Với việc Karim Benzema và Lionel Messi chưa tìm được bến đỗ mới, giới nhà giàu Ả Rập Saudi đã lên kế hoạch đưa bộ đôi này về giải đấu mà Ronaldo đang chơi.

Được biết, nhiều CLB tại quốc gia Tây Á sẵn sàng chi ra những con số kỷ lục để chiêu mộ Benzema và Messi ngay trong Hè này. Dù vẫn chưa rõ về bến đỗ cuối cùng của bộ đôi nhưng theo nguồn tin từ Marca (Tây Ban Nha), Ả Rập Saudi đã lên kế hoạch để họ cùng đồng hành với Ronaldo.

Những người đứng đầu của LĐBĐ quốc gia Tây Á đang muốn tổ chức một trận đấu giao hữu giữa một đội bóng lớn ở châu Âu và một đội có sự tham gia của các ngôi sao tại Ả Rập Saudi. Điều đặc biệt nhất của trận đấu này là cả Messi, Ronaldo và Benzema sẽ là đồng đội của nhau.

Ả Rập lên sẵn kế hoạch khủng cho Ronaldo, Messi, Benzema

Ả Rập lên sẵn kế hoạch khủng cho Ronaldo, Messi, Benzema

Chắc chắn nếu kế hoạch này trở thành sự thật thì sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của làng túc cầu. Bởi từ trước đến nay, không nhiều người nghĩ rằng El Pulga và CR7 sẽ cùng hợp tác với nhau. Dẫu vậy, trước tiên các gã nhà giàu phải sở hữu cái gật đầu của Benzema và Messi.

Đối với chân sút người Pháp, Al Ittihad có thể trả cho anh số tiền 400 triệu Euro trong 2 năm, còn Messi khủng khiếp hơn tới 1-1.2 tỷ Euro. Rõ ràng dựa vào tiềm lực tài chính, Ả Rập Saudi hoàn toàn đủ khả năng để biến giải đấu của mình sánh ngang với đẳng cấp châu Âu.