Động thái mới nhất của Arsenal hiện được cho là đang muốn chiêu mộ David Raya, thủ thành của Brentford nhằm tạo sự cạnh tranh cho Ramsdale.

Thông tin được tiết lộ bởi nhà báo chuyển nhượng Fabrizio Romano rằng Arsenal đang cân nhắc đến việc ký HĐ với thủ thành David Raya của CLB Brentford sắp tới đây.

Mục đích đội chủ sân Emirates khi muốn chiêu mộ người gác đền người Tây Ban Nha là để tăng thêm sự cạnh tranh với thủ môn số một Ramsdale, người đang không thể hiện sự ổn định của mình.

Trước “Pháo thủ”, một đội bóng khác của Bundesliga là Bayern Munich đã liên hệ mượn Raya nhưng đã bị Brentford từ chối vì muốn bán đứt.

Raya là một trong những thủ thành giỏi nhất NHA

Raya là một trong những thủ thành giỏi nhất NHA

Ở Ngoại hạng Anh, David Raya được xếp vào top những thủ môn hàng đầu giải đấu và hiện chỉ còn HĐ 1 năm với “Bầy ong”. Nhờ vào năng lực được chứng minh, Brentford sẽ muốn bán anh đi với một mức giá tốt nhất.

Có rất nhiều CLB đang muốn sở hữu Raya có thể kể tên như là: Man City, Chelsea, Tottenham, Bayern Munich và mới nhất là Arsenal. Trong đó, đội bóng của Mikel Arteta là đứng gần cơ hội lấy được chữ ký của thủ thành 27 tuổi nhất.

Với 62 lần ra sân tại EPL và có 20 trận giữ sạch lưới, David Raya đã góp phần không nhỏ trong thành công của Brentford mùa trước. Nếu thương vụ này thành công, Arsenal sẽ tạo nên một áp lực tranh đua trong khung gỗ giữa Raya và Ramsdale.