Trang chủ Arsenal mới đây đã thông báo thủ thành người Anh, Aaron Ramsdale đã đồng ý kéo dài hợp đồng đến tháng 6/2028.

GĐTT Edu cho biết: “Thật tuyệt vời khi Aaron tiếp tục gắn bó với chúng tôi. Trong 2 năm ở lại đây, anh ấy đã thể hiện sự xuất sắc của mình và chúng tôi rất tin tưởng vào những cầu thủ trẻ như Aaron”.

Ramsdale chính thức gia hạn hợp đồng với Arsenal

Ramsdale chính thức gia hạn hợp đồng với Arsenal

Tiếp lời GĐTT Arsenal, HLV Mikel Arteta nói thêm: “Tất cả chúng tôi đều vui khi Aaron chọn kéo dài hợp đồng. Mọi đóng góp với CLB của cậu ấy trong 2 năm là quá đặc biệt. Nhìn vào Aaron, chúng tôi tin rằng đó sẽ là nền tảng để chúng tôi xây dựng tương lai dựa trên nền móng trẻ tuổi. Chúng tôi luôn muốn được thấy Aaron tại Arsenal trong nhiều năm nữa”.

Aaron Ramsdale là thủ môn nằm trong đội hình tuyển Anh tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Gia nhập Arsenal vào Hè 2021 với giá trị 24 triệu Bảng và có thể tăng lên 30 triệu nếu anh trở thành người gác đền số 1 lâu dài của “Pháo thủ”. Tuy nhiên, anh đã làm được điều này.

Tại Ngoại hạng Anh mùa này, Arsenal đang đứng trên “đống lửa” khi để mất ngôi đầu vào tay Man City. Mặc dù hy vọng không còn nhiều nhưng các cầu thủ vẫn phải thi đấu quyết tâm, trong đó Ramsdale đóng vai trò rất quan trọng.

Trong khi đó Xhaka lại đang trên đường đến với Leverkusen

Trong khi đó Xhaka lại đang trên đường đến với Leverkusen

Ngoài việc Ramsdale ở lại sân Emirates, Xhaka là cái tên nhiều khả năng sẽ chia tay đội bóng khi anh không có ý định gia hạn bản HĐ sẽ kết thúc vào tháng 6/2024. Được biết, Leverkusen đang đánh tiếng muốn chiêu mộ đội trưởng tuyển Thụy Sĩ ngay trong Hè này.