Truyền thông Bồ Đào Nha rất trông đợi một chiến thắng của đội nhà trước ĐT Việt Nam.

  • Xem nhanh KQBĐ ketquabongda88

Đây là lần đầu tiên Bồ Đào Nha được tham dự VCK World Cup giống như Việt Nam, tuy nhiên đánh giá về mặt chuyên môn thì rõ ràng đại diện của bán đảo Iberia vượt trội hơn các cô gái của HLV Mai Đức Chung. Trong trận mở màn, Bồ Đào Nha đã để thua 0-1 trước Á quân Hà Lan.

Bị xếp chung bảng với Hà Lan và Mỹ, Bồ Đào Nha cùng Việt Nam đều biết rằng cuộc chạm trán tới đây bắt buộc phải kết thúc bằng 3 điểm. Vì vậy, Selecao châu Âu rất quyết tâm đạt được mục tiêu này.

Mới đây, tờ báo Flashscore Bồ Đào Nha đã “ra lệnh” ĐT nước nhà phải đánh bại Việt Nam thông qua nhận định tin tức: “Đội tuyển Bồ Đào Nha bắt buộc phải giành 3 điểm trước Việt Nam nếu muốn hy vọng vượt qua vòng bảng.

Bồ Đào Nha hiện đang xếp hơn Việt Nam đến 11 bậc trên BXH FIFA chắc chắn được đánh giá cao hơn, tuy nhiên cần phải dè chừng tinh thần của đối thủ.

Sau thất bại ở vòng 1 với đội bóng lớn, HLV Bồ Đào Nha sẽ phải thay đổi chiến thuật mà không có sự phục vụ của tiền vệ Fatima Pinto do chấn thương”.

Bồ Đào Nha quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam

Bồ Đào Nha quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam

Nhìn chung dù muốn phân thắng bại nhưng Bồ Đào Nha vẫn dành sự tôn trọng cho Việt Nam, khi chính HLV Neto cũng bày tỏ thái độ khiêm nhường: “Chúng tôi tôn trọng đối thủ hết mức vì tất cả những ai ở World Cup đều không thể xem thường. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc giữ bóng trước Việt Nam”.

Về phần thầy trò Mai Đức Chung, Huỳnh Như cùng các đồng đội đều có tâm lý tự tin trước thềm trận đấu. Chân sút người Trà Vinh đang khoác áo CLB Lank của BĐN chia sẻ rằng: “Tôi đã chơi ở Bồ Đào Nha nên cũng hiểu ít nhiều về điểm mạnh của họ. Tôi nghĩ những đề xuất của tôi sẽ hữu ích cho cả đội”.