Với việc Eder Militao phải nghỉ chấn thương dài hạn, Real Madrid đã chọn được người thay thế trung vệ này.

Do Militao gặp chấn thương và phải nghỉ ngơi trong thời gian dài nên Real Madrid hiện đang rất cần một người đủ sức đảm đương vị trí trung vệ. Đã có những đồn đoán rằng Los Blancos sẽ tái ký HĐ với Sergio Ramos, tuy nhiên chính Chủ tịch Florentino Perez đã bác bỏ thông tin này.

Vì lẽ đó, Real Madrid đã quyết định đôn trung vệ thuộc lò đào tạo Castilla – Castillasta Marvel lên đội 1. Trong các buổi tập mới đây, cầu thủ 20 tuổi đã thể hiện những kỹ năng mà HLV Ancelotti lẫn BHL xem là hài lòng.

Trung vệ trẻ Marvel chính thức được Real đăng ký thi đấu ở mùa giải mới

Trung vệ trẻ Marvel chính thức được Real đăng ký thi đấu ở mùa giải mới

Với sự có mặt của Marvel, khu vực trung vệ hiện đang là cuộc cạnh tranh giữa cầu thủ này với 3 cái tên khác gồm Nacho Fernandez, Antonio Rudiger và David Alaba.

Thực tế, Marvel từng đã được đăng ký bổ sung vào danh sách dự FIFA Club World Cup năm 2023 tại Maroc do Alaba bị chấn thương, nên sự thích nghi của anh trong đội 1 Real tương đối dễ dàng.

Được sinh ra tại Casablanca (Maroc) nhưng Marvel lại mang quốc tịch Tây Ban Nha và từng khoác áo lứa U19 của La Roja. Đây là một trong những cầu thủ giàu tiềm năng mà Real Madrid hiện sở hữu, hứa hẹn sẽ trở thành “tấm khiên” vững chắc cho “Kền kền trắng” trong tương lai.

Mới đây, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã có khởi đầu La Liga thuận lợi với thắng lợi 2-0 trước Ath Bilbao, và sẽ chuẩn bị cho chuyến hành quân đến sân của Almeria vào cuối tuần này.