CAHN chuẩn bị đón nhận thêm một tin vui trên thị trường chuyển nhượng mang tên Filip Nguyễn.

Sau khi có được chữ ký của tiền vệ Quang Hải, CAHN đã gây bất ngờ khi sắp sửa tạo nên “địa chấn” mang tên Filip Nguyễn, thủ môn Việt kiều đang thi đấu khá thành công ở nước ngoài.

Tuy nhiên, hành động này của CAHN cũng mang đến sự tò mò cho nhiều người, bởi CLB hiện đang có 2 thủ môn có trình độ không kém là Patrik Lê Giang và Bùi Tiến Dũng.

Filip Nguyễn được cho sẽ chuẩn bị khoác áo CAHN

Filip Nguyễn được cho sẽ chuẩn bị khoác áo CAHN

Thực tế, CAHN đã liên hệ với Filip Nguyễn hồi đầu mùa giải nhưng không thể hoàn thành thương vụ, và đến hiện tại mọi thông tin cho biết là đôi bên chỉ đang ở giai đoạn đàm phán nhưng khá suôn sẻ. Trở ngại lớn nhất là do thủ môn sinh năm 1992 vẫn còn HĐ với CLB Slovacko ở CH Séc đến tháng 12/2024.

Theo Transfermarkt, mức phí để phá vỡ HĐ cho Filip Nguyễn có thể sẽ từ 350.000 đến 400.000 Euro (~10 tỷ VNĐ). Do đó trước khi nói đến chuyện lương thưởng, CAHN sẽ phải cân nhắc về con số này.

Mới đây, Filip Nguyễn đã đăng một trạng thái trên trang cá nhân úp mở về việc sẽ chuyển đến một “bến đỗ” mới trong thời gian tới. Nói về chuyên môn, người gác đền của Slovacko là một trong những nhân tố quan trọng tại CLB, thậm chí anh từng được CH Séc triệu tập lên ĐTQG.

Filip Nguyễn đăng tải trên trang MXH cá nhân

Filip Nguyễn đăng tải trên trang MXH cá nhân

Đã có những lần thủ thành này bày tỏ muốn được trở về Việt Nam nhưng các vấn đề nhập tịch lại ngăn cản anh. 

Nói về CAHN, đây là CLB đang khuấy đảo TTCN từ đầu mùa đến giờ với 25 cầu thủ được mang về bao gồm Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Tô Văn Vũ,… và mới đây là Nguyễn Quang Hải, cựu cầu thủ của Pau FC đã ký HĐ 1,5 năm với mức lương trên 100 triệu/tháng.