Bất chấp lỗi không thuộc về mình sau những kết quả bết bát mà PSG đang phải nhận, tuy nhiên Messi lại luôn là người “đứng mũi chịu sào”. Điều này đã khiến siêu sao người Argentina muốn dứt áo ra đi.

Sau khi bị loại khỏi Champions League bởi Bayern Munich, Paris SG trở về Ligue 1 với một tâm thế không hoàn toàn khởi sắc và tiếp tục gây thất vọng bằng trận thua 0-2 trước Rennes tại sân nhà.

Kết quả này tuy không ảnh hưởng đến ngôi đầu bảng của Les Parisiens nhưng chắc chắn không làm những CĐV yêu mến đội bóng vui vẻ. Đặc biệt là khi họ chứng kiến màn trình diễn thiếu sức sống của các ngôi sao.

Sự bạc nhược của PSG đã khiến một thành phần NHM tức giận, trong đó là công khai chỉ trích trực tiếp Lionel Messi bằng cách la ó mỗi khi nhà vô địch World Cup 2022 cầm bóng.

Messi tức giận trước làn sóng phẫn nộ của CĐV PSG

Messi tức giận trước làn sóng phẫn nộ của CĐV PSG

Cảm thấy bị “phản bội”, sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, Messi đã một mình lầm lũi đi thẳng vào đường hầm mặc cho các đồng đội muốn níu giữ anh trên sân để cám ơn CĐV đến xem.

Qua đó có thể thấy chủ nhân của 7 QBV đang không hạnh phúc trong màu áo của gã nhà giàu nước Pháp, đồng thời làm dấy lên nhiều thông tin cho rằng Messi sẽ không còn ở lại PSG lâu nữa. Bản HĐ của anh sẽ kết thúc vào tháng 6/2023 và đôi bên vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Hợp đồng của nhà vô địch World Cup 2022 sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023

Hợp đồng của nhà vô địch World Cup 2022 sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023

Cần biết, việc đội chủ sân Parc des Princes chiêu mộ El Pulga là bởi tham vọng vô địch Champions League nên khả năng cao họ sẽ giảm quỹ lương nếu điều đó không thực sự khả thi.

Về mình, Messi vẫn chưa xác định được tương lai kể cả khi có nhiều “bến đỗ” tiềm năng dành cho anh. Hứa hẹn nhất là trở lại Barcelona.