Luis Suarez được đồn đoán sẽ cập bến Inter Miami để gặp lại những đồng đội cũ tại Barca là Messi, Busquets hay Alba.

Theo các nguồn tin tại Mỹ, Inter Miami đang liên hệ với Gremio để chiêu mộ cựu tiền đạo của Liverpool và Barcelona, Luis Suarez nhưng đang gặp chút vấn đề về mức phí chuyển nhượng.

Ngày hôm qua (18/7), ông chủ đồng sở hữu CLB là Jorge Mas đã nói với ESPN rằng: “Nếu cậu ấy muốn đến Miami, chúng tôi sẽ tạo điều kiện. Suarez là ngôi sao lớn với sự nghiệp lừng lẫy và có mối quan hệ tuyệt vời với Messi, Busquets lẫn Alba. Chúng tôi luôn mở rộng cửa cho những ngôi sao như Luis nhưng tương lai vẫn còn phụ thuộc bởi vài thứ”.

Suarez có cơ hội tái ngộ Messi tại Inter Miami

Suarez có cơ hội tái ngộ Messi tại Inter Miami

Hiện Luis Suarez đang còn HĐ với Gremio đến năm 2024, ghi 30 pha lập công sau 30 trận cho CLB. Tuy nhiên, sức khỏe chân sút người Uruguay đang ngày càng suy giảm do chấn thương đầu gối hồi tháng 5.

Trước tình trạng đó, phía BLĐ Gremio đang muốn tìm một tiền đạo khác thay thế Suarez và MLS sẽ là giải đấu phù hợp để cho cầu thủ 36 tuổi “nghỉ ngơi”.

Sau khi sở hữu chữ ký của Jordi Alba, Inter Miami hiện đang gấp rút bổ sung lực lượng trước khi kỳ chuyển nhượng hè khép lại. Nếu đến Mỹ, Suarez sẽ phải chấp nhận hưởng lương thấp hơn do quy định của MLS.