Sergio Ramos đã được xác nhận rằng sẽ trở về CLB cũ Sevilla trước khi chuyển nhượng hè 2023 đóng cửa.

Đây là nguồn tin có độ chính xác cao khi được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận trên trang cá nhân Twitter với khẩu hiệu “HERE WE GO”.

Ngay lập tức, truyền thông Tây Ban Nha đã được dịp dậy sóng trong ngày hôm nay, bởi huyền thoại một thời của Real Madrid sẽ trở lại thi đấu ở La Liga sau khi kết thúc hợp đồng với PSG.

Chuyên gia Fabrizio Romano xác nhận Sergio Ramos trở lại Sevilla

Chuyên gia Fabrizio Romano xác nhận Sergio Ramos trở lại Sevilla

Trước khi gia nhập Los Blancos vào năm 2005, Sergio Ramos bắt đầu sự nghiệp thi đấu bóng đá tại Sevilla và nhiều CĐV đội chủ sân Ramon Sanchez Pizjuan đã rất vui mừng khi được chứng kiến trung vệ mặc áo số 4 trở về “mái nhà xưa”.

Thực tế ngoài Sevilla, Ramos được cho đã nhận được nhiều lời đề nghị từ giới nhà giàu Ả Rập hoặc đến MLS để tái hợp với Lionel Messi. Tuy nhiên sau cùng, anh lựa chọn Sevilla như một cách mong muốn được chơi bóng đỉnh cao ở lục địa già.

Được biết, Sergio Ramos và Sevilla đã ký một bản HĐ có thời hạn 01 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 01 năm. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là bước đi khôn ngoan của cầu thủ 37 tuổi, bởi Ramos không những nhận được sự chào đón từ Sevillistas sau gần 2 thập kỷ chia tay mà còn được chơi tại Champions League 2023/24.