WWE đang lên kế hoạch mời siêu sao Cristiano Ronaldo tham dự sự kiện lớn Crown Jewel.

Ở thông báo mới nhất, WWE được cho là đang lên kế hoạch mang tính “khẩn cấp” đó là hoàn thành thỏa thuận mời siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo tham dự sự kiện Crown Jewel được tổ chức tại Ả Rập Saudi.

Trong nhiều năm qua, khán giả WWE thường xuyên được chứng kiến những ngôi sao bóng đá nổi tiếng đã giải nghệ đến xem như cựu tiền đạo Wycombe Wanderers – Adebayo Akinfenwa, cựu tiền đạo Norwich – Gant Holt, cựu thủ môn người Đức – Tim Wiese hay đáng chú ý nhất là Wayne Rooney hồi năm 2015 tại sự kiện WWE RAW ở Manchester.

Rooney từng xuất hiện tại WWE 2015

Rooney từng xuất hiện tại WWE 2015

Trước đó, NXT Apollo Crews đã chia sẻ với tờ Metro về khả năng Ronaldo sẽ xuất hiện tại WWE: “Với sức ảnh hưởng của anh ấy, Ronaldo hoàn toàn có thể đến WWE mà không gặp vấn đề gì.

WWE thực tế không chỉ tập trung vào thể chất mà còn nhiều khía cạnh khác nhưng để Ronaldo ký hợp đồng với WWE là điều không thể nếu anh ấy không muốn”.

Ronaldo được cho sẽ xuất hiện tại WWE được tổ chức tại Ả Rập

Ronaldo được cho sẽ xuất hiện tại WWE được tổ chức tại Ả Rập

WWE mới đây đã ký hợp đồng với UFC để góp phần vào tham vọng trở thành “Cường quốc giải trí và thể thao” với tổng giá trị 21 tỷ USD. Một trong những cách quảng bá mà công ty này chọn là mời những ngôi sao hàng đầu trong các lĩnh vực trên thế giới tham gia vào sự kiện của mình.

Và để trả lời cho việc Ronaldo có đến WWE hay không, nhà báo đấu vật Sean Ross Sapp đã tiết lộ trên trang twitter rằng: “Tôi đã hỏi họ Ronaldo có xuất hiện không nhưng không nhận được câu trả lời, hẳn ai cũng biết câu trả lời”.