Theo kế hoạch, đội tuyển Indonesia đang chuẩn bị liên hệ mời Argentina, nhà vô địch World Cup 2022 giao hữu vào dịp FIFA Days tháng 6 tới đây.

  • Xem KQBĐ đêm qua và hôm nay

Mới đây, Phó Chủ tịch PSSI – ông Zainudin Amali đã khiến những NHM bóng đá Indonesia bất ngờ khi tiết lộ đang trao đổi với LĐBĐ Argentina để mời Lionel Messi và các đồng đội thi đấu giao hữu vào đợt FIFA Days.

Chủ tịch của chúng tôi đã có kế hoạch muốn mời họ vào “ngày” FIFA. Cụ thể trong tháng 6, ĐT Indonesia sẽ gặp Palestine và có thể sau đó sẽ là Argentina.

Dù vậy, mọi chuyện vẫn chưa được thống nhất. Chúng tôi cũng liên hệ với cả Ả Rập Saudi và Nhật Bản. Nếu Nhật Bản có thể giúp đỡ thì đó là nỗ lực xứng đáng của PSSI”.

Ông Zainudin Amali muốn thấy Lionel Messi so tài với ĐT Indonesia

Ông Zainudin Amali muốn thấy Lionel Messi so tài với ĐT Indonesia

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến các khu vực Đông Nam Á dành được rất nhiều sự quan tâm, bởi các NHM bóng đá sẽ rất muốn nhìn thấy các thần tượng của mình.

Năm 2022 là năm đã chứng kiến Argentina lên ngôi vô địch World Cup, giúp siêu sao Lionel Messi gần như sở hữu bộ sưu tập danh hiệu cao quý nhất.

Trong khi đó, Nhật Bản luôn là “thế lực” hàng đầu của bóng đá châu Á, họ đã chỉ dừng bước tại World Cup trên loạt sút 11m trước Croatia.

Dự kiến trong đợt FIFA Days vào tháng 3/2023, đội tuyển Indonesia sẽ có 2 trận giao hữu với Burundi. Ngoài lề, ĐT Việt Nam sẽ không thi đấu vào thời gian này.