Cristiano Ronaldo khẳng định mối quan hệ giữa anh với Lionel Messi rất tốt nhưng không thân.

  • Xem nhanh KQBĐ ketquabongda88

Trong buổi PV họp báo trước chiến dịch vòng loại EURO 2024, siêu sao người Bồ Đào Nha khi được nhắc về mối quan hệ với “kình địch” Lionel Messi đã tuyên bố rằng cuộc cạnh tranh giữa 2 cầu thủ được cho là vĩ đại nhất lịch sử bóng đá đã chính thức khép lại.

Qua đó, Ronaldo kêu gọi NHM nên tôn trọng những người “tạo nên lịch sử bóng đá” và chắc chắn anh không thù ghét gì Messi cả.

Nếu bạn thích Cristiano Ronaldo thì không có nghĩa bạn phải ghét Messi. Chúng tôi đã thay đổi lịch sử bóng đá và nên được tôn trọng. Tôi không hề có sự thù địch gì với cậu ấy, cả hai đã chia sẻ sân khấu này trong suốt 15 năm. Tôi không nói chúng tôi là bạn bè nhưng chắc chắn chúng tôi luôn tôn trọng nhau”.

Ronaldo không hề ghen ghét Messi và nói cả 2 tôn trọng lẫn nhau

Ronaldo không hề ghen ghét Messi và nói cả 2 tôn trọng lẫn nhau

Chia sẻ của chân sút đang chơi tại Al-Nassr diễn ra trong bối cảnh tạp chí France Football công bố danh sách rút gọn 30 ứng cử viên giành Quả bóng vàng 2023, đây cũng là đầu tiên sau năm 2005, CR7 không góp mặt trong danh sách giải thưởng.

Kể từ khi gia nhập Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã tạo nên một cuộc cạnh tranh mang tính lịch sử không chỉ ở tập thể mà còn là cá nhân với Lionel Messi của Barcelona tại La Liga.

Giờ đây, cả 2 huyền thoại đương đại đều đã rời khỏi châu Âu để thử thách bản thân tại Mỹ và Ả Rập Saudi. Hiện tại, Ronaldo đang cùng Bồ Đào Nha chuẩn bị cho vòng loại EURO 2024 còn Messi trở về Argentina để tập trung cho vòng loại World Cup 2026.