HLV Vũ Tiến Thành đã lên tiếng về việc TP. HCM bắt tay với Bình Dương để cùng nhau trụ hạng V-League.

Ở vòng đấu cuối cùng giai đoạn 2 V-League 2023 chiều 11/8 vừa qua đã chứng kiến TP. HCM tiếp đón CLB Bình Dương tại sân Thống Nhất. Đôi bên đã khép lại 90 phút thi đấu nhạt nhòa với tỷ số 0-0 để cùng nhau trụ hạng thành công. Sau trận đấu này, nhiều NHM đã nghi ngờ liệu đã có cuộc “dàn xếp” nào không.

HLV Vũ Tiến Thành thừa nhận CLB TP.HCM thuộc nhóm yếu nhất V-League

HLV Vũ Tiến Thành thừa nhận CLB TP.HCM thuộc nhóm yếu nhất V-League

Mới đây, HLV trưởng CLB TP. HCM, ông Vũ Tiến Thành đã lên tiếng khẳng định đó là trận đấu mà đội nhà chủ động đá chắc và Bình Dương cũng như thế.

Để đối phương tấn công mạnh sẽ rất nguy hiểm, chúng tôi đã từng đánh bại Đà Nẵng 5-1 và 1-0, cũng từng hạ Bình Dương 2-1 nên tôi không hề tỏ ra nao núng. Nếu tôi không muốn đá chậm thì đã chỉ đạo các cầu thủ TP. HCM tập trung tấn công rồi.

Trong bóng đá có rất nhiều chiến thuật và tôi sử dụng chiến thuật phù hợp nhất. Chúng tôi tự tin sẽ trụ hạng trong 3 trận cuối nên chỉ cần chuẩn bị kỹ càng cho trận gặp Bình Dương và Đà Nẵng.

Trường hợp CLB Đà Nẵng thắng SLNA trước đó thì TP. HCM bắt buộc phải chơi “khô máu” với Bình Dương.”, ông Thành nhấn mạnh.

CLB TP.HCM trụ hạng thành công

CLB TP.HCM trụ hạng thành công

Bên cạnh đó, HLV sinh năm 1964 cũng thừa nhận CLB của mình thuộc nhóm kém nhất trong số 14 đội tham dự V-League 2023.

Chúng tôi đã có bài học ở mùa này và sẽ lên kế hoạch thật tốt cho mùa giải tới với nhà tài trợ mới.

Cùng ngày 11/8, CLB SHB Đà Nẵng dù chiến thắng Khánh Hòa 3-1 nhưng cũng đành ngậm ngùi xuống hạng với thành tích sa sút.