Trong buổi phỏng vấn xác nhận chuyển đến chơi cho Inter Miami, Lionel Messi đã có những chia sẻ về đội bóng cũ khi nói rằng anh không hạnh phúc ở Paris SG.

  • Xem KQBĐ sớm nhất tại ketquabongda88

Không tiếp tục gia hạn hợp đồng sau 2 năm thi đấu tại PSG, Messi đã trở thành cầu thủ tự do ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Mới đây, siêu sao người Argentina đã xác nhận sẽ chuyển đến MLS để khoác áo CLB Inter Miami, bất chấp truyền thông trước đó đều tin rằng Leo sẽ trở về Barcelona.

Messi không hạnh phúc trong 2 năm tại PSG

Messi không hạnh phúc trong 2 năm tại PSG

Trong buổi PV với báo chí Tây Ban Nha như Mundo Deportivo hay Sport, Messi cho biết: “Hai năm tại PSG là quãng thời gian không thực sự hạnh phúc đối với tôi. Tôi không thể làm những điều mình muốn, điều đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi. Trong 2 năm này, tôi đã lỡ đi rất nhiều cơ hội được ở bên các con tại trường học”.

Thực tế, việc chủ nhân của 7 QBV không ở lại PSG đã được dự đoán từ lâu. Ngoài ra, khả năng tái hợp Barcelona không thành cũng là điều mà Messi tiếc nuối khi anh “muốn” trở lại nhưng đã gặp rào cản tài chính CLB.

Ra mắt Inter Miami, dự kiến Messi sẽ có trận đấu đầu tiên vào ngày 22/7 trước CD Cruz Azul. Hiệu ứng của El Pulga tại CLB do David Beckham sở hữu đã tạo cơn “sốt” khi Instagram đội bóng đã nhận thêm 1.6 triệu follower, kèm theo giá vé trung bình tăng lên đến 1000%. Đó là chưa nói đến tiền bản quyền, áo đấu, quảng cáo,…