Trong bối cảnh chưa xác định sẽ ở lại PSG, việc bắt gặp những hình ảnh phấn khởi của Messi là việc không thường thấy đối với fan đội bóng.

Gần đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè thì nhiều CĐV PSG càng quan tâm liệu rằng Lionel Messi có tiếp tục gắn bó với CLB nữa hay không. Bản hợp đồng giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào tháng 6 và chưa có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ thêm.

Trong suốt thời gian qua, tin đồn Messi sẽ trở về Barcelona liên tục xuất hiện với mật độ dày. Điều đó đồng nghĩa giới truyền thông cho rằng chủ nhân của 7 quả bóng vàng đang rất không hạnh phúc trên đất Pháp, bởi cứ mỗi lần PSG thua trận là người ta đều chỉ trích Messi.

Dù vậy bỏ qua những lời đồn đoán, siêu sao 35 tuổi dường như chỉ đang tận hưởng cảm giác chơi bóng, nhất là khi vừa nới rộng kỷ lục ghi bàn tại châu Âu khi góp công vào chiến thắng 3-1 trước Lens ở Ligue 1.

Messi tươi cười vì được fan PSG khích lệ

Messi tươi cười vì được fan PSG khích lệ

Trước khi trận đấu trên diễn ra, cánh máy quay đã chộp được khoảnh khắc Messi đang tương tác “ngọt ngào” với fan trên sân tập.

Sau khi nghe được một NHM hét lớn sát đường biên: “Cố lên, nhà vô địch thế giới”, Messi đã không ngần ngại mà nở một nụ cười nhẹ hướng về phía CĐV vừa khích lệ anh.

Theo quan sát, tình hình gần đây giữa nhà vô địch World Cup 2022 với PSG đang rất không tốt, nhất là sau các thất bại tại Champions League. Một phần là bởi “gã nhà giàu nước Pháp” chiêu mộ anh là với hy vọng được lên đỉnh châu Âu nhưng không thành công.

Điều này càng khiến Messi trở nên nhạy cảm hơn khi mà một phần CĐV của đội bóng còn tìm cách chế giễu anh mỗi khi cầm bóng trên sân.