Lionel Messi khẳng định Inter Miami không phải là bến đỗ cuối cùng mà là một CLB khác.

  • Xem nhanh KQBD ketquabongda88

Sở hữu tất cả mọi danh hiệu, phá vỡ hàng loạt kỷ lục cùng lượng NHM khổng lồ, Messi giờ đây chỉ muốn được ra sân chơi bóng một cách thoải mái. Chính vì lẽ đó mà anh đã bắt đầu suy nghĩ tới ngày kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình.

Trong buổi chia sẻ mới nhất với GOAL, chân sút 36 tuổi đã thẳng thắn nói rằng anh muốn dừng chân tại Argentina trong tương lai.

Dẫn lời từ El Pulga: “Tôi luôn có ý tưởng mình sẽ trở về quê nhà và khoác áo đội bóng thời niên thiếu, Newell’s Old Boys. Đó cũng là kế hoạch của tôi phải nói là như vậy. Tôi muốn tận hưởng quãng thời gian cuối cùng tại Newell’s, tôi yêu nơi đó, nơi khởi đầu tất cả của tôi”.

Messi dự định kết thúc sự nghiệp tại CLB thơ ấu Newell’s Old Boys

Messi dự định kết thúc sự nghiệp tại CLB thơ ấu Newell’s Old Boys

Messi đã nghĩ về vấn đề này từ rất lâu cho đến khi anh cùng Argentina vô địch World Cup 2022 tại Qatar, tuy nhiên mọi thứ vẫn còn quá sớm để quyết định nên anh đã gia nhập Inter Miami với bản HĐ 2 năm.

Kể từ khi chơi cho CLB nhà nghề Mỹ (MLS), Messi đã mang đến tầm ảnh hưởng đến mức thay đổi rõ rệt cho nền thể thao tại xứ cờ hoa. Hiện cựu cầu thủ của Barca và PSG đang chuẩn bị cho trận chung kết US Open sau 5 ngày nữa.