Từ một cử chỉ nhân văn, Cristiano Ronaldo đã bị buộc vào một tội có thể khiến anh nhận hình phạt từ thời Trung Cổ.

Dù đang tập trung với ĐT Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho vòng loại EURO 2024 vào tháng 10 nhưng “vận đen” vẫn chưa buông tha Cristiano Ronaldo, khi mới đây siêu sao 38 tuổi đã bị buộc tội một cách vô lý.

Cụ thể theo lời của đài truyền hình quốc tế TgLa7, Ronaldo đã có hành động ngoại tình và phải nhận hình phạt cho việc này là bị đánh bằng roi.

Ronaldo bị cáo buộc ngoại tình khi đang hội quân với Bồ Đào Nha

Ronaldo bị cáo buộc ngoại tình khi đang hội quân với Bồ Đào Nha

Điều bất ngờ nhất là nguồn cơn của sự việc là từ một cử chỉ nhân văn của CR7 đối với NHM. Còn nhớ trong chuyến hành quân đến Iran của Al-Nassr để gặp Persepolis tại Champions League châu Á, Ronaldo đã có dịp gặp gỡ với một fan cứng đặc biệt, đó là họa sĩ khuyết tật Fatemeh Hamami nổi tiếng với những bức họa bằng chân.

Ronaldo và họa sĩ người Iran Fatemeh Hamami

Ronaldo và họa sĩ người Iran Fatemeh Hamami

Tại đây, Hamami đã gửi tặng một bức chân dung do cô vẽ và Ronaldo đã đáp trả bằng cách ôm, hôn má và chụp hình kỷ niệm. Tuy nhiên, hành động này theo luật pháp Iran được quy vào tội ngoại tình do cả 2 bên đều chưa lập gia đình.

Theo TgLa7, đội trưởng Bồ Đào Nha có thể sẽ bị cấm nhập cảnh Iran. Nếu cố tình đặt chân đến nước này, anh sẽ bị phạt đánh 100 roi.

Hiện giới chức Iran vẫn chưa nói gì về chuyện này. Tạm gác lại điều đó, Ronaldo vào rạng sáng mai (14/10) có trận đấu với Slovakia. Nếu chiến thắng, Bồ Đào Nha sẽ tự động có suất đến Đức vào năm sau.