Người đại diện của Kylian Mbappe tiết lộ Newcastle là 1 trong 3 CLB có đủ khả năng để chiêu mộ ngôi sao 24 tuổi.

Đây là năm cuối cùng mà Mbappe còn chơi cho PSG với mức lương được cho là 893.000 Bảng/tuần. Ở động thái mới nhất, chân sút người Pháp đã bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi dưới dạng tự do sau khi kết thúc HĐ.

Do đó, đội bóng thủ đô đang rơi vào tình cảnh phải tìm cách bán ngay Mbappe nếu không muốn mất trắng. Theo đánh giá, con số để chiêu mộ tiền đạo này là không dưới 170 triệu Bảng.

Newcastle có thể nhúng tay vào thương vụ chiêu mộ Mbappe

Newcastle có thể nhúng tay vào thương vụ chiêu mộ Mbappe

Người đại diện Bruno Satin mới đây đã tiết lộ rằng chỉ có những CLB giàu nhất thế giới mới có thể sở hữu chữ ký của Mbappe. Chia sẻ với tờ L’Equipe: “Rất khó để quy đổi tài năng của Mbappe ra một mức giá cụ thể. Những đội bóng bình thường sẽ không đủ tài chính để chi trả cho cậu ấy, ít nhất là 170 triệu Bảng ở ngày hôm nay. Theo tôi, Man City, Newcastle và Real Madrid mới đủ sức nói chuyện lúc này”.

Năm 2021, Real Madrid đã từ chối lời đề nghị 170 triệu Bảng mà PSG đưa ra khi mà Mbappe vẫn ngập ngừng chưa muốn rời đi. Vì vậy với việc cầu thủ sinh năm 1998 quyết tâm chia tay Les Parisiens đang khiến CLB Tây Ban Nha phải khó xử, bởi đang có nhiều CLB cạnh tranh với họ.