Sau thông báo Man Utd sẽ để Mason Greenwood ra đi, gần như giới nhà giàu Ả Rập đã muốn chớp cơ hội sở hữu chân sút người Anh.

  • Xem nhanh KQBĐ ketquabongda88

Tưởng chừng Greenwood sẽ được tái hòa nhập với Man Utd sau ồn ào của mình, nhưng đứng trước sự phản đối kịch liệt từ NHM lẫn một bộ phận đội bóng, BLĐ của Man Utd mới đây đã tuyên bố sẽ để tiền đạo sinh năm 2001 ra đi trong hè 2023 này.

Ngay lập tức, “từ khóa” Greenwood đã trở thành mục tiêu hot nhất trên TTCN khi nhiều CLB muốn sở hữu chữ ký của anh. Điển hình, HLV Jose Mourinho đã trực tiếp liên hệ để tỏ rõ động thái muốn đưa tiền đạo trẻ về AS Roma.

Bên cạnh đó, giải VĐQG Ả Rập đang gây chấn động khi liên tục chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu châu Âu cũng để mắt đến Greenwood, cụ thể là Al-Ettifaq, đội bóng được dẫn dắt bởi cựu huyền thoại Liverpool – Steven Gerrard.

Morinho và Gerrard là 2 HLV muốn có Greenwood

Morinho và Gerrard là 2 HLV muốn có Greenwood

Theo nhà báo Neil Curtis của tờ The Sun, Al-Ettifaq đã cử người đại diện đến Man Utd để nói chuyện nhằm tăng tốc hoàn thành thương vụ này. Theo đó, CLB của Ả Rập đã gửi một đề nghị trị giá 10 triệu Bảng kéo dài 01 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm cho Greenwood.

Dù vậy, nhiều người cho rằng việc cầu thủ người Anh rời khỏi châu Âu không phải là quyết định đúng đắn bởi sẽ bị hạn chế cơ hội phát triển khi tuổi còn quá trẻ. Có chăng Ả Rập sẽ là lựa chọn sau cùng nếu không có bất kỳ đội bóng lớn nào ở châu Âu muốn có anh.