Nếu rời Paris SG sau mùa giải năm nay, Lionel Messi vẫn còn rất nhiều “bến đỗ” để xách vali đến.

  • Xem KQBĐ đêm qua và hôm nay

Vào tháng 6 tới, Messi sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do và không có bất kỳ động thái nào muốn gia hạn HĐ với Paris SG. Chính vì vậy, nhiều thông tin cho rằng nhà vô địch World Cup 2022 sẽ chuyển đến Mỹ để thi đấu.

Don Garber, Giám đốc Điều hành giải nhà nghề Mỹ (MLS) đã tiết lộ cho tờ The Athletic rằng họ đang làm mọi cách để thuyết phục Messi trong thời gian tới: “Chúng tôi đang nỗ lực nói chuyện với cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Đã có những tin đồn nói về việc anh ấy sẽ đến Inter Miami và nó sẽ rất tuyệt vời nếu trở thành hiện thực. Tất nhiên, tôi sẽ không cung cấp gì thêm”.

Inter Miami đang chèo kéo Messi đến thi đấu

Inter Miami đang chèo kéo Messi đến thi đấu

Trường hợp El Pulga đến Mỹ, đội trưởng của Argentina sẽ là người nối bước những ngôi sao như David Beckham, Kaka hay Zlatan Ibrahimovic chơi cho xứ cờ hoa. Và nhiều khả năng đây sẽ là nơi cuối cùng của nghiệp “quần đùi áo số” của M30.

Trước đó, truyền thông Tây Ban Nha cũng đồng loạt đăng tin Messi muốn tiếp tục khoác áo Barcelona nhưng điều này rất khó, khi đội chủ sân Camp Nou đang đứng trước nguy cơ bị cấm chuyển nhượng Hè.

Ngoài đến Mỹ, nhiều CLB khác như Man City, Al Hilal, Al Ittihad,… đều rất muốn chữ ký của chủ nhân của QBV thứ “8”.