Sau chuyến đi đến Ả Rập Saudi, siêu sao Lionel Messi mới đây đã lên tiếng đáp trả lại những thông tin xoay quanh về án phạt mà anh phải nhận từ PSG.

Tại PSG trong tuần vừa qua, Messi chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi anh tự ý phớt lờ lệnh triệu tập của CLB chủ quan để đến Ả Rập. Qua đó, ban lãnh đạo của Les Parisiens đã quyết định cấm chân sút 35 tuổi không được tập luyện hay thi đấu trong vòng 2 tuần, đồng thời sẽ không được trả lương khi thi hành án phạt.

Messi đăng tải video xin lỗi PSG khi đến Ả Rập mà không được cho phép

Messi đăng tải video xin lỗi PSG khi đến Ả Rập mà không được cho phép

Sau thời gian im lặng, tối ngày 5/5 theo giờ Việt Nam, Messi đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Chia sẻ trên Instagram cá nhân, chủ nhân của 7 QBV bày tỏ:

Tôi đã nghĩ tôi và các đồng đội sẽ có một ngày nghỉ ngơi sau trận như kế hoạch đã định. Chuyến đi lần này của tôi đã được chuẩn bị từ rất lâu và tôi không thể hủy, bởi tôi đã hủy nó trước đó”.

Trong đoạn video, Messi cũng gửi lời xin lỗi đến các đồng đội tại PSG, những người không liên quan nhưng vẫn bị truyền thông chỉ trích.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các đồng đội. Tôi đang chờ quyết định từ đội bóng dành cho mình”.

Được biết, việc Messi đến Ả Rập mà không được cho phép đã khiến một bộ phận CĐV PSG rất tức giận đến mức phải tụ tập biểu tình trước trụ sở đội bóng. Được đà lấn tới, 2 ngôi sao khác của CLB là Neymar và Verratti cũng bị nhắc tên nên rời khỏi Parc des Princes.

Trong bối cảnh tình hình nội bộ giữa PSG và Messi ngày càng trở nên căng thẳng, nhiều khả năng đây sẽ là mùa Hè cuối cùng của nhà vô địch World Cup 2022 tại Pháp.