HLV trưởng Inter Miami mới đây đã cập nhật tình hình chấn thương của Messi sau khi siêu sao người Argentina ngồi ngoài 3 trận liên tiếp.

  • Xem nhanh KQBD ketquabongda88

Vào sáng nay (1/10), Inter Miami đã có trận hòa 1-1 trên sân nhà trước New York City thuộc vòng 30 MLS. Việc Lionel Messi vắng mặt 3 trận liên tiếp trên mọi đấu trường đã góp phần khiến CLB không thắng và hiện đang kém nhóm dự vòng play-off 4 điểm trong bối cảnh còn 4 trận đấu.

Messi đã ngồi ngoài trong 3 trận liên tiếp trên mọi đấu trường của Inter Miami

Messi đã ngồi ngoài trong 3 trận liên tiếp trên mọi đấu trường của Inter Miami

Chắc chắn cả đội ngũ Inter Miami lẫn CĐV đều mong muốn Messi trở lại, nhưng một thông báo mới đây đã khiến tất cả mọi người phải lo lắng. Cụ thể, HLV trưởng của Inter Miami đã chia sẻ rằng:

Messi đang phục hồi khá nhanh và sẽ cân nhắc liệu cậu ấy có thể ra sân trong trận gặp Chicago vào tuần tới hay không. Dù vậy, chúng tôi vẫn muốn ưu tiên về sức khỏe của Messi hơn. Thời gian sẽ trả lời cho điều đó”.

Sau khi nhận thất bại trước Houston Dynamo tại chung kết US Open Cup hồi giữa tuần, Inter Miami lúc này chỉ còn mục tiêu giành suất play-off MLS. Với 4 trận đấu cuối cùng, CLB của Florida bắt buộc phải thắng và chờ đợi các đối thủ sảy chân để nuôi hy vọng.