Sergio Busquets cho rằng Lionel Messi không phải là robot nên NHM nên thông cảm khi không thể xem người đồng đội từ thời Barca thi đấu.

Kể từ khi trở về Inter Miami sau chiến dịch quốc tế, Lionel Messi thường xuyên có dấu hiệu xuống sức dù không bị chấn thương. Minh chứng là El Pulga đã phải bỏ lỡ một vài trận đấu và khả năng ra sân trong trận chung kết US Open Cup với Dynamo Houston tới đây còn bỏ ngỏ.

Đứng trước điều này, các CĐV của CLB bang Florida đã tức giận bởi không được chứng kiến Messi thi đấu khi giá vé đã mua rất cao.

Nhiều CĐV tức giận bởi Messi không ra sân

Nhiều CĐV tức giận bởi Messi không ra sân

Mới đây, tiền vệ Sergio Busquets đã lên tiếng kêu gọi NHM nên thông cảm bởi Messi chỉ là con người, không thể thi đấu đỉnh cao liên tục: “Chúng tôi biết cảm giác của khán giả yêu thích đội bóng khi không được xem Messi chơi bóng, tuy nhiên chúng tôi không phải là cỗ máy. Hãy nhìn vào lợi ích lâu dài chứ đừng tập trung vào Messi, xin lỗi mọi người vì điều này”.

Busquets phát biểu trong buổi họp báo trước trận chung kết US Open Cup

Busquets phát biểu trong buổi họp báo trước trận chung kết US Open Cup

Bên cạnh yếu tố thương mại, đồng đội từ thời Barcelona cũng khẳng định Inter Miami chỉ chơi tốt dưới sự dẫn dắt của Messi: “Việc không có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là một bất lợi. Chúng tôi sẽ chờ đợi để biết Messi có thể ra sân vào ngày mai được không. Nếu không, chúng tôi sẽ phải cố gắng hơn”.