Cả Messi, Neymar và Mbappe đều lên tiếng muốn rời PSG không phải là do rạn nứt nội bộ mà là một nguyên nhân khác.

  • Xem nhanh KQBD ketquabongda88

Kể từ khi Lionel Messi gia nhập đội bóng thủ đô, PSG dù liên tiếp 2 lần đăng quang Ligue 1 nhưng vẫn chưa thể thành công tại Champions League. Nói về vấn đề này, cựu GĐTT Leonardo từng cho biết cả Messi, Neymar và Mbappe đều chưa nhận được nhiều hỗ trợ từ CLB để trở thành tập thể đoàn kết.

Mọi cần biết rằng họ cần phải được hỗ trợ để đạt trạng thái tốt nhất. Những người nên thực hiện điều đó là chúng tôi và đội ngũ huấn luyện”.

Với Neymar, anh nói rằng khi chơi tại PSG thực sự là đang “sống trong địa ngục” và Messi cũng ngầm đồng tình với ý kiến này khi được PV mới đây. Nguyên nhân chủ yếu tạo ra rạn nứt là xuất phát từ sự chia rẽ giữa các nhóm CĐV trong thời điểm PSG bị loại khỏi đấu trường C1.

Messi, Neymar và Mbappe không được PSG hỗ trợ

Messi, Neymar và Mbappe không được PSG hỗ trợ

Leonardo phủ nhận không có bất kỳ cuộc cãi vã nào trong phòng thay đồ: “Họ là những ngôi sao thực thụ, luôn biết cách giải quyết vấn đề chứ không phải tạo ra. Họ phải sẵn sàng thì mới có thể ra sân và chiến thắng”.

Tôi nghĩ Neymar sẽ chơi tốt tại Ả Rập và giữ được tinh thần chuyên nghiệp.” – Leonardo trả lời khi được hỏi về Neymar, tiền đạo Brazil đã chuyển đến Al-Hilal với giá 90 triệu Euro.