Lionel Messi đã trổ tài khiến NHM trầm trò sau khi ký HĐ với Hard Rock Cafe, thương hiệu chuỗi quán bar và cà phê nổi tiếng của Mỹ.

Siêu sao người Argentina đã trở thành đại sứ thương hiệu cho Cafe Hard Rock khi thương hiệu này kỷ niệm 50 năm thành lập với bản hợp đồng 5 năm bắt đầu từ 2021.

Theo đó, chuỗi cafe này đăng ký thương hiệu bánh Hamburger có tên gọi “Messi Burger” bao gồm một chiếc bánh mì brioche kẹp thịt bò với các lớp phủ phô mai provolone, chorizo cắt lát độc quyền, hành đỏ caramen và sốt bánh burger khói để thu hút mọi thực khách trên thế giới.

Món ăn tên “Messi Burger”

Món ăn tên “Messi Burger”

Mới đây, Lionel Messi đã giới thiệu món sandwich và bánh mì kẹp thịt dành cho trẻ em mà Hard Rock Cafe hướng tới, với vai trò mở rộng lựa chọn thực phẩm trước khi triển khai ra thị trường. Cụ thể, một sự kiện được tổ chức tại sân DRV PNK của Inter Miami đã diễn ra và chân sút 36 tuổi đã đóng vai đầu bếp chế biến món ăn.

Messi đóng quảng cáo cho Cafe Hard Rock

Messi đóng quảng cáo cho Cafe Hard Rock

Rõ ràng ngay cả khi Messi không thi đấu do chấn thương, sức hút của anh vẫn rất lớn nên việc các nhãn hàng mời tham gia quảng cáo là chuyện bình thường.