Nhiều người tin rằng PSG có thể sẽ vượt qua Bayern Munich tại Allianz bởi những phát hiện “chết người” dưới đây.

Phong độ ấn tượng của Kylian Mbappe

Ngôi sao người Pháp luôn luôn là điểm sáng trên hàng công PSG trong nhiều năm qua. Chưa kể, việc liên tục ghi bàn trong các trận đấu tại giải quốc nội sẽ là tiền đề để Mbappe hướng đến mục tiêu “nổ súng” trên đất Đức.

Phong độ ấn tượng của Kylian Mbappe

Phong độ ấn tượng của Kylian Mbappe

Sau kỷ nguyên của Messi và Ronaldo, số 7 của PSG sẽ là cái tên đến gần với danh hiệu Quả bóng vàng nhất.

Neymar nghỉ dài hạn do chấn thương

Có một sự thực được kiểm chứng là khi vắng mặt Neymar, lối chơi của Parisiens trở nên thanh thoát hơn. Nguyên nhân là bởi chân sút của Brazil thường làm chậm nhịp tốc độ lên bóng bởi kỹ năng cá nhân, cũng như không hay tham gia phòng thủ.

Neymar nghỉ dài hạn do chấn thương

Neymar nghỉ dài hạn do chấn thương

Việc Neymar có thể sẽ nghỉ đến hết mùa do chấn thương mắt cá tuy không phải là tin vui, nhưng phần nào sẽ giúp cho bộ khung PSG trở nên chắc chắn hơn bằng một vị trí hỗ trợ trong trận gặp Bayern Munich.

Neuer bị gãy tay

Mặc dù thủ thành thay thế Yan Sommer đang chơi tốt nhưng nhiều người cho rằng việc không có Neuer sẽ ảnh hưởng tương đối đến cách chơi của “Hùm xám”. Bởi lẽ Bayern thường có xu hướng tấn công dồn dập cần đẩy cao đội hình.

Việc người gác đền Thụy Sĩ không thể thi đấu như thế sẽ tạo ra nên áp lực cho hàng thủ, minh chứng là chiếc thẻ đỏ của Pavard ở trận lượt đi.