Tương lai của Eden Hazard đang được xác định hậu chia tay Real Madrid, khi có đến 3 giải đấu muốn có sự xuất hiện của anh.

Từng là ngôi sao khiến cả châu Âu thèm khát nhưng không ai nghĩ rằng tài năng Eden Hazard sẽ lụi tàn nhanh chóng ở Real Madrid. Tiền đạo người Bỉ đã bị Los Blancos giải phóng sớm HĐ trước 01 năm vì trượt dài phong độ.

Thất nghiệp ngay trong hè này, tương lai của Hazard đang được giới truyền thông theo sát. Mới đây, nhà báo Arthur Fernandes đã tiết lộ cựu sao Chelsea đã được một số CLB đến từ 3 giải đấu ngoài châu Âu liên hệ gồm MLS (Mỹ), Ả Rập Saudi và Brazil.

Cập bến Real Madrid với giá 130 triệu Bảng vào năm 2019, Eden Hazard được cho rằng sẽ kế thừa thành công chiếc áo số 7 mà Cristiano Ronaldo để lại. Tuy nhiên không như kỳ vọng, chân sút này liên tục dính chấn thương và tăng cân dẫn đến phong độ sa sút trầm trọng.

Hazard vẫn đang thất nghiệp

Hazard vẫn đang thất nghiệp

Sau 76 trận, Hazard mới chỉ ghi 7 bàn thắng cùng 12 pha kiến tạo, trong đó chỉ có duy nhất 1 pha lập công sau 10 trận mùa trước. Giờ đây ở sườn dốc sự nghiệp, không còn nhiều CLB lớn nào để ý đến anh nên khả năng cao phải hướng tới việc giải nghệ tại một giải đấu cấp thấp.

MLS, Ả Rập Saudi và Brazil là 3 giải đấu hẳn phù hợp với tiền đạo 32 tuổi, như Messi đang gây sốt ở Mỹ hay Ronaldo khuấy động cả Ả Rập. Với việc EURO 2024 đang đến gần, Hazard cần nắm bắt cơ hội để được triệu tập lên ĐTQG.