Trong những hình ảnh mà BTC Quả bóng vàng công bố đã cho thấy Cristiano Ronaldo chỉ ra tên cầu thủ sẽ nhận giải thưởng trong tương lai.

Vào cuối tháng này, chủ nhân Quả bóng vàng 2023 sẽ chính thức lộ diện tại Paris. Trước thềm gala trao giải, tạp chí France Football đã rục rịch có những hành động thu hút sự kiện.

Cụ thể, BTC giải đã công bố những khoảnh khắc về Cristiano Ronaldo, siêu sao giành 5 QBV trong thước phim đã gọi tên người đủ tài năng có thể giành danh hiệu này trong tương lai. Đó chính là Kylian Mbappe, đội trưởng tuyển Pháp đang khoác áo CLB Paris SG.

Ronaldo tin Mbappe sẽ có QBV trong tương lai

Ronaldo tin Mbappe sẽ có QBV trong tương lai

Tôi nghĩ Mbappe hội tụ đầy đủ các yếu tố có thể sở hữu Quả bóng vàng”, trích lời của Ronaldo trong phát biểu tại đêm anh giành QBV thứ 5 hồi 2017.

Sau 6 năm kể từ thời điểm đó, Mbappe đang ngày càng chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao khi đang là chân sút ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời của PSG (220 bàn), đồng thời trở thành đầu tàu dẫn dắt tuyển Pháp lúc 24 tuổi.

Dù vậy, may mắn vẫn chưa thể đến với Mbappe bởi trong cuộc đua 2023 này, anh khá lép vế so với Erling Haaland và Lionel Messi, một người vừa đoạt cú ăn 3 với Man City còn một người vô địch World Cup.