Trước trận đấu gặp Bosnia & Herzegovina thuộc vòng loại EURO 2024, Bồ Đào Nha đã có được vinh dự được gặp tổng thống của họ. Đây sẽ là sự khích lệ tinh thần cho Ronaldo và các đồng đội.

  • Xem KQBĐ mới nhất tại ketquabongda88

Trận đấu diễn ra tại Lisbon vào Chủ nhật tới là lần thứ 3 ra sân của Bồ Đào Nha dưới thời HLV Roberto Martinez. Trước đó, đội tuyển đã chơi 2 trận mở màn vòng loại EURO 2024 rất thành công khi đánh bại Liechtenstein 4-0 và Luxembourg 6-0.

Dẫn đầu bảng J với 6 điểm tối đa sau 2 trận, Bồ Đào Nha hiện đang hơn đội xếp thứ 2 là Slovakia 2 điểm, 3 điểm so với Bosnia & Herzegovina và Iceland. Sau cùng là hơn Luxembourg 5 điểm, trong khi Liechtenstein chưa có điểm nào.

Tổng thống Bồ Đào Nha gặp mặt và ăn tối cùng tuyển quốc gia. Ảnh: Daily Mail

Tổng thống Bồ Đào Nha gặp mặt và ăn tối cùng tuyển quốc gia. Ảnh: Daily Mail

Nếu có thể giành 3 điểm trong trận đấu tới đây, cơ hội cho Selecao châu Âu củng cố ngôi đầu sẽ chắc chắn hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho họ giành vé sớm đến VCK EURO 2024 tổ chức tại Đức. Mới đây, toàn đội đã có vinh dự được ăn tối cùng tổng thống Bồ Đào Nha tại thủ đô Lisbon.

Tổng thống Marcelo Rebelo de Sousa đã dành riêng buổi tối để ăn tối và trò chuyện với đội trưởng Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội liên quan đến các mục tiêu tương lai của đội bóng, đặc biệt là sự hòa nhập với HLV Roberto Martinez.

LĐBĐ Bồ Đào Nha sau đó đã đăng tải hình ảnh về khoảng thời gian đặc biệt này bao gồm tổng thống Marcel, chủ tịch LĐ Fernando Gomes cùng Ronaldo và các cầu thủ khác.

Theo lịch, Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón Bosnia & Herzegovina tại sân Luiz, lúc 01h45 ngày 18/6.