Sau những lùm xùm gần đây, nhiều nguồn tin nước Anh đồng loạt cho rằng HLV Antonio Conte sẽ sớm chia tay Tottenham. Đồng thời cho biết Spurs đã nhắm đến một HLV đẳng cấp khác để thay thế.

Trong những ngày qua, chủ tịch Daniel Levy gần như đã không còn kiên nhẫn và có động thái sắp sa thải HLV Conte trong tuần nghỉ quốc tế. Trước đó, chiến lược gia người Italia đã chỉ trích cầu thủ và ông chủ của Spurs bằng những lời lẽ gây sốc sau trận hòa Southampton vào cuối tuần trước.

Conte đã chỉ trích Daniel Levy không ngừng

Conte đã chỉ trích Daniel Levy không ngừng

Nếu Conte bị sa thải, trợ lý HLV Ryan Mason nhiều khả năng sẽ tạm thay thế vai trò HLV trưởng, bởi ông từng đảm nhận công việc này khi Jose Mourinho bị sa thải và trước khi Conte đến.

Tuy nhiên, một động thái bất ngờ đã xảy ra khi cựu HLV của “Gà trống”, Harry Redknapp đã bày tỏ nguyện vọng muốn trở lại đội bóng. Ông chia sẻ với tờ TalkSport rằng nếu được hỏi, ông sẽ rất khó để từ chối và Tottenham chính nơi rất tuyệt vời.

Harry Redknapp cho biết sẽ không từ chối nếu Tottenham mời

Harry Redknapp cho biết sẽ không từ chối nếu Tottenham mời

HLV Redknapp cũng cho biết ông muốn trở lại và hỗ trợ Mason đến cuối mùa giải. Theo ông, việc sử dụng những người kinh nghiệm có thể giúp đỡ HLV trẻ và đưa ra những ý tưởng mới.

Redknapp từng có 4 năm thành công với Tottenham, giúp đội bóng đạt được 98 trận thắng và lọt vào vòng knock-out UEFA Champions League. Vai trò cuối cùng của ông trong bóng đá là ở Birmingham City trước khi tuyên bố giải nghệ sau 34 năm cầm quân.