Erik ten Hag tỏ ra rất tự tin khi được hỏi có đủ trình độ để dẫn dắt Man Utd, chiến lược gia người Hà Lan tin CLB sẽ lấy lại phong độ mau chóng.

Lần đầu tiên sau 37 năm, Man Utd mới rơi vào cảnh tồi tệ nhất ở giai đoạn khởi đầu, để thua 5/7 trận trên mọi mặt trận mùa này. Nếu tiếp tục nhận thêm thất bại trước Brentford vào tối nay (10/7), “Quỷ đỏ” sẽ có 3 trận thua liên tiếp diễn ra tại Old Trafford sau 61 năm.

Mới đây, khi được PV hỏi về khả năng cầm quân Man Utd có khó không, HLV ten Hag cho biết: “Nói về điều đó là một sai lầm. Chúng ta luôn luôn phải chiến đấu bởi không có bất kỳ CLB nào mà không có thời điểm đi xuống.

Chúng tôi đang có một vài vấn đề cần giải quyết nhưng mọi người cần phải nhận ra rằng chúng tôi sẽ chiến đấu trong mọi hoàn cảnh. Trận đấu với Galatasaray là một minh chứng, chúng tôi đã chơi hay hơn nhưng đã không tận dụng tốt”.

Ten Hag tự tin sẽ vực dậy Man Utd

Ten Hag tự tin sẽ vực dậy Man Utd

HLV 53 tuổi đặt niềm tin vào việc Man Utd sẽ trở lại nếu đoàn kết và đi trên kế hoạch mà ông đã đề ra. Tối nay, đội chủ sân Old Trafford sẽ tiếp đón Brentford và có vài tin vui khi Antony đã quay trở lại tập luyện, cùng Reguilon và Mainoo hứa hẹn ra sân sau chấn thương.