Bản HĐ với “tiểu Ronaldo” của PSG đang đến rất gần trong bối cảnh CLB thủ đô rất cần một cái tên đủ sức thay thế Kylian Mbappe.

Không thể giữ chân Mbappe trong mùa hè 2023, BLĐ Paris SG đã ngay lập tức tìm kiếm một chân sút chất lượng để đảm đương vai trò siêu sao người Pháp. Cụ thể là đang đàm phán thương vụ chuyển nhượng Goncalo Ramos của Benfica.

Từ nguồn tin trên Twitter cá nhân của nhà báo Fabrizio Romano đã “chắc nịch” rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ mau chóng chuyển đến Pháp với bản HĐ giá trị 80 triệu Euro, kèm thêm điều khoản thưởng thêm dựa vào thành tích đạt được.

Fabrizio Romano đính chính trên Twitter về Ramos sẽ đến PSG

Fabrizio Romano đính chính trên Twitter về Ramos sẽ đến PSG

Trước đó, nội bộ của PSG đã nổ ra một “cuộc chiến” về vấn đề tìm người trám vào vị trí của Mbappe, khi Chủ tịch Nasser Al Khelaifi muốn chọn Kolo Muani (Frankfurt) còn Giám đốc TT Luis Campos nhất quyết chọn Ramos. Dù vậy, mọi chuyện đã được giải quyết nhờ vào sự can thiệp của HLV Luis Enrique khi nhà cầm quân người TBN muốn sở hữu “tiểu Ronaldo” trong đội hình, theo PSGNET.

Sau cùng, PSG và Benfica đã không mất nhiều thời gian làm việc với nhau để sớm đón Ramos về sân Princes Park. Với số tiền lên đến 250 triệu Bảng sau khi bán Mbappe cho Real Madrid, Paris SG rất tự tin trong kỳ chuyển nhượng này.