Sau khi chứng kiến màn trình diễn của Hoàng Đức trong trận gặp Hàn Quốc, tiền vệ số 1 của Việt Nam đã nhận được nhiều lời mời tham gia K-League.

Dù thất bại trước ĐT Hàn Quốc nhưng ĐT Việt Nam vẫn mang đến những điểm sáng nhất định. Trong đó, Hoàng Đức được một vài chuyên gia đánh giá là một trong những cầu thủ nổi bật nhờ vào kỹ năng của mình.

Được biết sau khi trận giao hữu này kết thúc, tiền vệ của Viettel đã nhận được nhiều lời mời tham dự K-League 1 từ Daegu, Jeonbuk Hyundai hay Daejeon Hana Citizens.

Rất nhiều CLB K-League 1 muốn chiêu mộ Hoàng Đức

Rất nhiều CLB K-League 1 muốn chiêu mộ Hoàng Đức

Không những được quan tâm bởi các CLB Hàn Quốc, Hoàng Đức còn khá được yêu thích tại Thai League khi BG Pathum muốn sở hữu chữ ký của anh trong quãng thời gian gần đây. Dù vậy, số 14 của Việt Nam vẫn còn thời hạn HĐ cho Viettel đến năm 2024 nên chưa có quyết định cụ thể.

Thực tế, Hoàng Đức đã bày tỏ mong muốn ra nước ngoài thi đấu để tích lũy thêm kinh nghiệm bằng cách chăm chỉ trau dồi thêm ngoại ngữ nếu có cơ hội trong tương lai.

Tại lễ trao giải V-League Awards 2023, Hoàng Đức sau 19/20 trận ra sân cho Viettel đã ghi 5 bàn thắng và 5 kiến tạo, giúp anh nhận được danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất giải”.