NHM bóng đá Việt Nam đang rất xôn xao sau khi nghe tin Cristiano Ronaldo sẽ gặp lại Lionel Messi trong một trận giao hữu được tổ chức gần nước nhà.

Kể từ khi Ronaldo và Messi rời khỏi châu Âu, giới mộ điệu đã rất nuối tiếc bởi không còn được thấy 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thi đấu đỉnh cao. Lần gần nhất mà NHM phấn khích là khi chứng kiến Messi gặp Ronaldo trong trận giao hữu giữa PSG và Al-Nassr trước thềm mùa giải 2023/24.

Mới đây, một nguồn tin từ nhà báo Ali Alabdallh đã khiến cộng đồng bóng đá vui mừng đó là có một Công ty tiếp thị quốc tế của Trung Quốc muốn tổ chức trận đấu giao hữu giữa Inter Miami và Al-Nassr.

Trung Quốc muốn Messi tái đấu Ronaldo

Trung Quốc muốn Messi tái đấu Ronaldo

Ý tưởng này được nghĩ đến khi Al-Nassr từng nhận lời mời đấu giao hữu ở Trung Quốc hồi tháng 1, nhưng trước mắt họ vẫn đang tìm cách gắn kết và đạt được thỏa thuận.

Trong quá khứ, Ronaldo đã có 36 lần đối đầu với Messi và siêu sao người Bồ Đào Nha đã bại trận tới 16 trận, hòa 9 và thắng 11 lần còn lại. Đáng nói ở những màn so tài đỉnh cao này, cả 2 chân sút đều ghi 21 pha lập công nhưng CR7 chỉ có 1 kiến tạo, còn “kình địch” tạo ra 12 kiến tạo.