HLV Postecoglou đã chính thức lên tiếng nói về việc Liverpool muốn thực hiện đá lại trận đấu với Tottenham tại Ngoại hạng Anh.

  • Xem nhanh KQBD ketquabongda88

Ở buổi PV mới đây, HLV trưởng của Tottenham – Ange Postecoglou đã thừa nhận rằng tổ trọng tài bắt trận Tottenham vs Liverpool thuộc vòng 7 NHA đã mắc sai lầm nghiêm trọng. Nhà cầm quân người Australia còn nói thêm ông không quá vui mừng khi Spurs ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1.

HLV Tottenham cho rằng quyết định đá lại với Liverpool là không sáng suốt

HLV Tottenham cho rằng quyết định đá lại với Liverpool là không sáng suốt

Dù vậy khi được hỏi về việc HLV Jurgen Klopp của Liverpool khiếu nại muốn đá lại, ông Postecoglou cho biết không đồng ý bởi điều này sẽ tạo ra nhiều hệ lụy: “Tôi nghĩ Jurgen đã mất bình tĩnh. Tôi không nghĩ việc tổ chức thi đấu lại là sáng suốt bởi nếu nó diễn ra sẽ tạo nên các ngoại lệ sau này”.

Thực tế có nhiều NHM mong muốn sẽ có một trận tái đấu giữa 2 CLB này nhưng HLV của “Gà trống” vẫn khẳng định thứ cần thiết là nên cải thiện chất lượng chuyên môn của công tác trọng tài để mang lại sự công bằng.

Tottenham sẽ có trận đấu sớm nhất vòng 8 khi làm khách đến sân của Luton Town, trong khi Liverpool đối đầu với đối thủ khó chịu Brighton.