Chào mừng quý khách đến với Ketquabongda88.com, một trang web chuyên thông tin về thế giới cá độ bóng đá và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ tại thị trường này.

Quý khách cần chắc chắn và đảm bảo đã đọc và hiểu rõ các Điều Khoản và Điều Kiện này trước khi thành viên bắt đầu sử dụng tham gia bất kỳ sản phẩm/ trò chơi nào trên website Ketquabongda88.com. Các Điều Khoản và Điều Kiện này bao gồm các thông tin quan trọng giữa bạn và chúng tôi. Vì vậy chúng tôi yêu cầu quý khách đọc và hiểu rõ những thông tin về Điều Khoản và Điều Kiện sau đây!

Điều khoản sử dụng

Đây là thỏa thuận pháp lý giữa người dùng với Ketquabongda88.com, quy định các điều khoản trong việc khách hàng sử dụng các dịch vụ do Ketquabongda88.com sở hữu. Khi khách hàng đồng ý sử dụng các dịch vụ của Ketquabongda88.com, bắt buộc phải tuân thủ theo các quy định đưa ra và không làm trái các quyền sử dụng, quyền riêng tư và có các hoạt động sai phạm đối với quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ. 

Điều khoản sử dụng Ketquabongda88

Điều khoản sử dụng Ketquabongda88

Khách hàng tuyệt đối không tham gia vào việc quấy rối, ăn cắp chất xám hoặc thực hiện gửi thư lan truyền, thư rác, hoặc thư quảng cáo đến người dùng khác. Không được spam vào hòm thư và số điện thoại liên hệ và không được phép đưa ra những nội dung sai sự thật hoặc không chính xác, giả mạo chúng tôi với bất kỳ mục đích quảng cáo hay thương mại nào khác mà không được sự chấp thuận công khai của Ketquabongda88.com

Quyền sửa đổi và bổ sung điều khoản

Ketquabongda88.com có quyền sửa đổi và bổ sung các điều để phù hợp với những thay đổi của xã hội và pháp luật.

 • Ketquabongda88.com được quyền thay đổi hay bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ điều khoản cụ thể nào của Điều khoản sử dụng hoặc các chính sách liên quan mà Ketquabongda88.com cho là cần thiết.
 • Những sửa đổi và bổ sung, hành động hủy bỏ Điều khoản sử dụng hoặc các chính sách được cung cấp bởi Ketquabongda88.com sẽ có hiệu lực ngay khi nội dung được đăng tải trên trang chủ Ketquabongda88.com.
 • Khi Ketquabongda88.com có những thay đổi về điều khoản, chúng tôi sẽ thông báo cho thành viên qua email, qua điện thoại hay hoặc bằng cách khác nếu có thể. 
 • Tất cả những thay đổi ở mục Điều Khoản và Điều Kiện sẽ có hiệu lực ngay sau khi thông báo trên trang chủ.
 • Nếu quý khách tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Ketquabongda88.com sau thời điểm có hiệu lực của việc sửa đổi, hủy bỏ, bổ sung, điều này đồng nghĩa với quý khách chấp nhận các điều khoản trên.

Quyền và nghĩa vụ của chúng tôi đối với quý khách

Sau đây sẽ là những quyền của Ketquabongda88.com được áp phép áp dụng với các đối tác và quý khách:

 • Để đảm bảo sự công bằng, công khai và minh bạch, các hoạt động tài trợ, quảng cáo giữa chúng tôi và quý khách đều phải có văn bản được ký kết giữa hai bên.
 • Để không ảnh hưởng đến bất kỳ dịch vụ nào mà Ketquabongda88.com đang cung cấp, chúng tôi có quyền đình chỉ, sửa đổi, xóa và hoặc thêm các quy định tại sao phù hợp với hệ thống pháp luật hiện tại. Chúng Tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động vi phạm quy định nào của quý khách tại Ketquabongda88.com.
 • Chúng tôi nghiêm cấm thành viên có các hành động chống phá, hủy hại ảnh hưởng đến tính uy tín của Ketquabongda88.com, chúng tôi luôn bảo vệ thông tin của đối tác và dữ liệu giao dịch, vui lòng đọc Chính Sách Bảo Mật để biết thêm chi tiết. Nếu thành viên nào có ý định phá hoại, bôi nhọ Ketquabongda88.com, chúng tôi sẽ dùng pháp luật để giải quyết.
 • Chúng tôi không công nhận và nghiêm cấm các bên khác không liên quan đến Ketquabongda88.com đăng tải các thông tin không chính thức từ Ketquabongda88.com. 
 • Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào không được cung cấp bởi trang web của chúng tôi nhưng bị kẻ xấu mạo danh đăng tải.
 • Chúng tôi nghiêm cấm hành vi sử dụng Ketquabongda88.com cho các mục đích thương mại hoặc cá nhân
 • Chúng tôi luôn coi trọng việc Chơi Có Trách Nhiệm và luôn cung cấp các giải pháp để giúp đỡ người chơi. 

Nghĩa vụ của người dùng và đối tác đối với Ketquabongda88.com

 • Thành viên và đối tác của Ketquabongda88.com không được có những hành động sao chép, copy nội dung từ trang web của chúng tôi!
 • Thành viên không được tiến hành các hoạt động tội phạm hoặc có ý định sử dụng các dịch vụ của Ketquabongda88.com để thực hiện hoạt động sai pháp luật của mình.