Chủ tịch Florentino Perez đã có quyết định lớn trước thềm El Clasico. Hiện sự căng thẳng giữa ban lãnh đạo Barcelona và Real Madrid vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Dự kiến chủ tịch của Real Madrid – Florentino Perez sẽ đến xem trận siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid thuộc vòng 11 La Liga vào cuối tuần này.

Đây là hành động được cho làm dịu căng thẳng của đôi bên, khi người quyền lực nhất của “Kền kền trắng” đã không đến Camp Nou mùa trước. Dù vậy theo nguồn tin từ El Chiringuito, ông trùm ngành xây dựng Tây Ban Nha đã hủy lịch trình.

Vinicius bị người phát ngôn của Barcelona miệt thị

Vinicius bị người phát ngôn của Barcelona miệt thị

Nguyên nhân cho hành động này được biết là do người phát ngôn của Barcelona – Miquel Camps đã công khai miệt thị Vinicius Junior khi cho rằng chân sút của Real xứng đáng “ăn tát” trong tình huống đảo bóng trước cầu thủ CLB Braga.

Đáng nói hơn nữa, vị lãnh đạo Barca đã không xin lỗi nên khiến cho chủ tịch Real Madrid nổi giận.

Mối quan hệ giữa BLĐ Barcelona và Real Madrid tiếp tục rạn nứt

Mối quan hệ giữa BLĐ Barcelona và Real Madrid tiếp tục rạn nứt

Thực tế trong quãng thời gian gần đây, ban lãnh đạo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có những nỗ lực bình thường hóa quan hệ với đại kình địch qua hình ảnh tổng giám đốc Jose Angel Sanchez của Real Madrid ôm hữu nghị với chủ tịch Joan Laporta.

Dẫu vậy, quan điểm đối đầu nhau lúc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt do một số hành động quá trớn xảy ra.