Man City đã thể hiện mong muốn thống trị Ngoại hạng Anh bằng cách cố gắng giữ chân Pep Guardiola và cầu thủ quan trọng John Stones.

  • Xem nhanh KQBD ketquabongda88

Theo trang Football Transfers đưa tin, đội chủ sân Etihad đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với hậu vệ John Stones. Trước đó, đôi bên đã thỏa thuận với nhau vào năm 2021 và quy định sẽ tiếp tục trao đổi ở mùa giải 2023/24.

Nếu thương vụ này thành công, điểm nổi bật nhất trong bản HĐ là Stones sẽ được nhận mức lương cao hơn con số 250.000 Bảng/tuần, và trở thành người nhận lương cao thứ 4 Man City.

John Stones là cầu thủ không thể thiếu với Man City

John Stones là cầu thủ không thể thiếu với Man City

John Stones là nhân tố rất quan trọng trong đội hình đội chủ sân Etihad. Điều đó đã được thể hiện rõ rét qua cú ăn 3 lịch sử CLB. Ngoài ra, hậu vệ người Anh còn là mẫu cầu thủ yêu thích của Pep Guardiola và ông muốn Stones gắn bó với Man City lâu dài.

Nói về chiến lược gia 52 tuổi, đội bóng áo xanh thành Man cũng đang thúc đẩy một bản hợp đồng mới. Sự thành công của Man City tại Ngoại hạng Anh phần lớn là nhờ tài năng và tư duy dẫn dắt của Pep Guardiola.

Man City mong muốn Pep Guardiola sẽ ở lại CLB

Man City mong muốn Pep Guardiola sẽ ở lại CLB

Hiện thời hạn làm việc giữa 2 đội sẽ kết thúc vào năm 2025 nhưng giới thượng tầng CLB đã lên kế hoạch giữ chân Pep càng lâu càng tốt. Trong đó là gia hạn hợp đồng với nhiều ngôi sao đến năm 2027 hoặc 2028.

Kể từ khi đảm nhiệm vai trò HLV trưởng, Man City đã giành 5/6 chức vô địch Ngoại hạng Anh gần nhất, bên cạnh lên đỉnh Champions League lần đầu tiên năm nay. Mùa này, The Citizens rất muốn có lần thứ 4 liên tiếp thống trị nước Anh.