Nhà báo Piers Morgan, bạn thân của Ronaldo mới đây đã bày tỏ thái độ gay gắt về chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng 2023.

  • Xem nhanh KQBĐ ketquabongda88

Piers Morgan khẳng định Lionel Messi không xứng đáng với Quả bóng vàng 2023 và cho rằng Erling Haaland mới là chủ nhân đích thực của danh hiệu cá nhân quý giá này.

Không những vậy, nhà báo người Anh cũng không quên nhắc đến bạn thân Cristiano Ronaldo khi nói CR7 lẽ ra phải có tối thiểu 2 QBV nữa.

Sự thật Messi giành Quả bóng vàng là chuyện rất bất ngờ. Điều này càng củng cố thêm bằng chứng gian lận của hệ thống giải thưởng. Nếu công bằng, Cristiano Ronaldo sẽ có thêm ít nhất 2 Quả bóng vàng và Erling Haaland mới là xứng đáng năm nay”.

Piers Morgan khẳng định Messi không xứng đáng với Quả bóng vàng 2023. Nguồn: Twitter

Piers Morgan khẳng định Messi không xứng đáng với Quả bóng vàng 2023. Nguồn: Twitter

Ngoài Morgan, nhiều chuyên gia và cầu thủ bóng đá khác cũng ủng hộ tiền đạo của Man City nên là người đứng trên bục trao giải thay vì Messi. Họ cho rằng việc World Cup 2022 được tổ chức vào mùa đông đã khiến cú ăn 3 lịch sử của Haaland hoàn toàn vô nghĩa.

Với Ronaldo, dù là người thường xuyên bênh vực siêu sao người Bồ nhưng ông chính là một trong những ngòi nổ khiến căng thẳng giữa CR7 và Man Utd bị đẩy lên cao trào.

Buổi phỏng vấn gây tranh cãi của Ronaldo và Morgan

Buổi phỏng vấn gây tranh cãi của Ronaldo và Morgan

Ở bài PV độc quyền gây chấn động trước thềm World Cup 2022, Ronaldo đã công khai chỉ trích Man Utd và HLV Erik ten Hag từ các câu hỏi của Morgan. Điều này đã khiến anh bị chấm dứt HĐ ngay lập tức.