Trước những quyết định của Man City bên ngoài sân cỏ, Liverpool đã thể hiện sự quyết tâm trong việc bảo vệ quyền lợi của mình.

Chuyện là Liverpool đã không kiềm được sự bức xúc trước hành động của Man City, bởi đội chủ nhà muốn cắt giảm 20% số vé dành cho “Lữ đoàn đỏ” trong trận đấu trên sân Etihad tới đây.

Do đó, BLĐ của Liverpool đã gởi đơn khiếu nại đến BTC Ngoại hạng Anh để xem xét. Điều này cũng khiến CĐV đội chủ sân Anfield tức giận khi cho rằng Man City là đội “quản lý yếu kém” thay vì lý do an toàn cộng đồng.

Man City muốn cắt 500 vé vào sân của CĐV Liverpool

Man City muốn cắt 500 vé vào sân của CĐV Liverpool

Trước đó, Giám đốc điều hành đội bóng phố cảng, Billy Hogan đã công khai xin lỗi một CĐV nữ 15 tuổi, người đã bị ném vào đầu một chiếc cốc nhựa trong chuyến ghé thăm Man City của Liverpool tại Carabao Cup. Đó cũng là trận đấu gây tranh cãi khi các CĐV có hành vi phân biệt chủng tộc.

Về phía Man City, CLB này cho biết việc cắt giảm là đến từ sự nguy hiểm trật tự công cộng nhưng chưa thực sự thuyết phục vì số vé của Liverpool bị giảm đến 500 suất.

Mùa này, Liverpool chỉ còn mục tiêu duy nhất là chen chân và top 4 Ngoại hạng Anh, trong khi Man City đang trong cuộc đua vô địch và tham dự cả FA Cup lẫn Champions League. Theo lịch, đôi bên sẽ gặp nhau vào ngày 1/4 sắp đến đây.