Không muốn gia hạn thêm hợp đồng với Man Utd, nhiều khả năng Marcus Rashford sẽ nói lời chia tay với HLV Erik ten Hag.

Trong buổi phỏng vấn về chân sút người Anh, HLV Erik ten Hag đã úp mở về việc Rashford không muốn gia hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ”.

Tôi hiểu tại sao chuyện này lại chậm trễ nhưng tôi không muốn nói nhiều về điều đó. Đây là vấn đề không cần thiết cho cả tôi và cậu ấy ở thời điểm hiện tại”.

Marcus Rashford thi đấu thiếu sự ổn định xuyên suốt cả mùa giải 2022-23

Marcus Rashford thi đấu thiếu sự ổn định xuyên suốt cả mùa giải 2022-23

Được biết trong suốt 6 tháng qua, Man Utd đã liên tục hối thúc Rashford ký hợp đồng mới với quyền lợi hấp dẫn hơn. Ở bản HĐ gần nhất, chân sút 25 tuổi đã nhận mức lương 300.000 Bảng mỗi tuần kéo dài 5 năm. Tuy nhiên, đôi bên lúc này vẫn chưa có tiếng nói sau cùng.

Một trong những lý do được giải đáp cho việc Rashford muốn ra đi là bởi phong độ ngày càng đi xuống dưới thời nhà cầm quân người Hà Lan. Chưa kể, nội bộ của Man Utd còn đang rơi vào cảnh chuyển nhượng.

Mùa giải này, Rashford đã có 33 trận chơi tại Ngoại hạng Anh và ghi 16 bàn thắng cùng 5 kiến tạo. Dù vậy, sự ổn định của tiền đạo này là điều còn thiếu nhưng không cải thiện rõ ràng. Do đó, một CLB mới có lẽ sẽ giúp thay đổi “thần đồng” nước Anh, người từng được so sánh với David Beckham.