Trong bối cảnh sẽ chia tay Carlo Ancelotti vào cuối mùa giải, Real Madrid đã chốt ngay cái tên huyền thoại trong lịch sử CLB.

  • Xem KQBD đêm qua và hôm nay

Theo AS tờ báo thân Real Madrid, cựu cầu thủ Raul Gonzalez đang được đội bóng cất nhắc để trở thành HLV số 1 thay thế Carlo Ancelotti.

Raul Gonzalez là ứng viên lớn nhất thay thế cho Ancelotti

Raul Gonzalez là ứng viên lớn nhất thay thế cho Ancelotti

“Chúa nhẫn” từng nắm giữ kỷ lục khoác áo nhiều nhất cho Los Blancos đến 741 lần và đang làm việc với vai trò HLV đội trẻ Castilla của Real Madrid. Trong quãng thời gian gần đây, Raul đang được khá nhiều CLB từ NHA và Bundesliga để mắt đến nên rất có thể Chủ tịch Perez sẽ không muốn mất cựu tiền đạo 47 tuổi.

Được biết, Ancelotti sau khi hết HĐ vào năm 2024 sẽ trở thành HLV trưởng của ĐT Brazil. Điều này càng được xác thực khi người đại diện của ông đã liên hệ tìm hiểu cách vận hành bóng đá Brazil.

Về phần mình, Raul Gonzalez được đánh giá cao nhờ vào khả năng lãnh đạo tốt cùng kiến thức sâu rộng nên được đánh giá sẽ làm tốt nhiệm vụ ở đội 1 “Kền kền trắng”. Ông cũng bày tỏ nguyện vọng được ở lại nhưng có thể sẽ nghĩ đến một CLB nào đó ở nước Anh nếu không thành hiện thực.