Được biết trước chuyến hành quân sang Campuchia để tham dự SEA Games 32, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ loại đến 9 cầu thủ trong đội hình.

Hiện tại, U22 Việt Nam đang tích cực tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị sẵn sàng trước ngày sang Campuchia dự SEA Games 32. Ngoài việc thích nghi với thời tiết hanh khô (giống Campuchia), thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ có 2 trận đấu giao hữu để lấy lại cảm giác thi đấu và  hoàn thiện lối chơi.

Đây sẽ là 2 bài kiểm tra cuối cùng của U22 Việt Nam trước chiến dịch bảo vệ HCV bóng đá nam SEA Games 32, đồng thời cũng là giải đấu để chứng tỏ tài năng của tân HLV người Pháp.

HLV Philippe Troussier sẽ loại 9 cái tên U22 Việt Nam sau đợt tập huấn tại Vũng Tàu

HLV Philippe Troussier sẽ loại 9 cái tên U22 Việt Nam sau đợt tập huấn tại Vũng Tàu

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu cọ xát với câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 18h ngày 21/4 trên sân Bà Rịa mà không có khán giả để bảo đảm chuyên môn.

Đến ngày 24/4, đội tuyển sẽ gặp lại đội bóng mang tên Bác lần nữa trước khi trở về HCM để sàng lọc lại đội hình. Qua đó, HLV Troussier sẽ gạch 9 cái tên ra khỏi danh sách 23 cầu thủ U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32 ở Campuchia vào ngày 26/4.