Trong bối cảnh đang chịu án phạt từ FIFA, Al-Nassr vẫn quyết định chi ra 30 triệu Euro để chiêu mộ tiền đạo đang chơi cho Bayern Munich.

Án phạt được FIFA đưa ra cho Al-Nassr là do CLB tại Ả Rập Saudi không chịu thanh toán khoản phí bổ sung cho Leicester trong thương vụ mua Ahmed Musah năm 2016, dẫn tới việc đội bóng không được chiêu mộ thêm bất kỳ tân binh nào trước khi kháng cáo xong.

Trường hợp của tiền vệ Marcelo Brozovic hiện đang trong quá trình chờ đợi và chắc chắn không được ra sân thi đấu. Dù vậy bất chấp quyết định từ FIFA, Al-Nassr vẫn quyết chi thêm tiền để nâng cấp đội hình, trong đó Sadio Mane là mục tiêu mà CLB đang nhắm tới.

Bayern muốn đổi Mane lấy 30 triệu Euro

Bayern muốn đổi Mane lấy 30 triệu Euro

Tiền đạo của Bayern Munich mới chỉ chơi một mùa giải sau khi chia tay Liverpool và đang không có chỗ đứng tại “Hùm xám” do chấn thương triền miên. Vì vậy, Bayern hẳn cũng muốn tiễn chân sút người Senegal để đổi lấy 30 triệu Euro.

Đây là khoản tiền không lớn đối với Al-Nassr để đưa Mane chia sẻ gánh nặng hàng công với Cristiano Ronaldo. Dù sa sút nhưng không thể phủ nhận kỹ năng của cầu thủ 31 tuổi.

Ngoài Mane, Al-Nassr còn muốn bổ sung thêm một cầu thủ tấn công khác là Oliver Torres của Porto. Được biết chính CR7 đã thuyết phục người em đến Ả Rập Saudi.