Trước trận đấu của Paris SG vào cuối tuần này, nhiều CĐV cực đoan đã lên kế hoạch làm “xấu mặt” Lionel Messi.

Kể từ khi rời khỏi Barcelona sau 17 năm gắn bó, Lionel Messi vẫn đang gặp khó khăn trong việc tái tạo thành công trong màu áo Paris SG. Ngay cả khi giành chức vô địch World Cup 2022, siêu sao người Argentina gần như không thể nâng tầm gã nhà giàu nước Pháp.

Mọi thứ càng tồi tệ hơn sau thất bại trước Bayern Munich tại vòng 16 đội Champions League, trong đó chủ nhân của 7 QBV không để lại nhiều ấn tượng ở cả 2 lượt trận.

Messi gây thất vọng trước Bayern Munich tại Champions League

Messi gây thất vọng trước Bayern Munich tại Champions League

Trước tình trạng đó, những CĐV cực đoan của Les Parisiens đã tiết lộ họ sẽ lên kế hoạch chế giễu Messi trong trận đấu với Rennes tại Ligue 1 vào Chủ nhật này.

Nguyên nhân của hành động này là bởi các thành phần hâm mộ PSG cho rằng màn trình diễn của Messi không xứng đáng với những phúc lợi đang được nhận.

Nói với tờ Mundo Deportivo: “Chúng tôi sẽ huýt sáo chế giễu Messi vào Chủ nhật. Mức lương của hắn quá cao so với sự cống hiến tại PSG.”

Ở một khía cạnh khác, tương lai chân sút 35 tuổi đang được cho sẽ không dừng tại nước Pháp khi Messi không có động thái gia hạn HĐ vào tháng 6 tới.

Thực tế nếu ra đi, Messi vẫn còn nhiều “bến đỗ” tiềm năng như tái hợp Pep Guardiola tại Man City, đến Inter Miami theo lời mời của David Beckham hoặc nhận mức lương 200 triệu Euro từ các CLB Ả Rập Saudi.

Ngoài ra, việc quay trở lại chơi cho Barcelona cũng được rất nhiều nguồn tin dự đoán, khi HLV Xavi trước đó đã mở lời với Messi.