Việc Harry Kane cập bến Bayern Munich chỉ còn vấn đề thời gian bởi đôi bên đều chấp nhận những điều khoản đã thỏa thuận.

Nhiều tờ báo lớn đã thông báo rằng Harry Kane đã đồng ý chuyển đến Bayern Munich. Trước đó, Tottenham đã mở đường để cho “Hùm xám” tiếp cận chân sút biểu tượng của CLB. Cuộc đàm phán giữa đôi bên đã diễn ra rất thuận lợi và chỉ còn chờ Kane đến Đức kiểm tra y tế.

Bayern Munich chi gần 120 triệu Bảng để mua Kane

Bayern Munich chi gần 120 triệu Bảng để mua Kane

Ở mùa hè vừa qua, Harry Kane là mục tiêu săn đuổi hàng đầu cho vị trí tiền đạo của đội bóng xứ Bavaria. Dù bị từ chối nhiều lần nhưng cuối cùng Chủ tịch Daniel Levy vẫn không thể cưỡng lại con số khổng lồ mà nhà vô địch Bundesliga mạnh tay chi ra.

Cụ thể, Tottenham sẽ được trao tay 86 triệu Bảng + gần 20 triệu Bảng phụ phí. Nguồn tin từ nhà báo David Ornstein, đội trưởng tuyển Anh sẽ khoác áo Bayern Munich 4 năm với mức lương 415.000 Bảng/tuần, cao gấp đôi khi ở Tottenham.

Kane vẫn xếp sau Alan Shearer về số bàn thắng tại NHA

Kane vẫn xếp sau Alan Shearer về số bàn thắng tại NHA

Harry Kane hiện là chân sút vĩ đại nhất của “Gà trống” với 280 pha lập công sau 435 trận đấu, trong đó có 213 bàn tại Ngoại hạng Anh để trở thành “tay săn bàn” tốt thứ 2 giải đấu, chỉ sau huyền thoại Alan Shearer 47 bàn.

Việc cầu thủ 30 tuổi chia tay Spurs dù khiến các CĐV thất vọng nhưng vẫn có thể thông cảm để cho Kane tìm kiếm những danh hiệu xứng đáng.