V-League 2023/24 hứa hẹn sẽ sôi động nhờ vào những cầu thủ trẻ có tài năng đang nổi lên gần đây.

NGUYỄN THÁI SƠN – CLB Thanh Hóa

Thái Sơn ngày càng trưởng thành hơn

Thái Sơn ngày càng trưởng thành hơn

Ở tuổi 20, Thái Sơn là cái tên quen thuộc được triệu tập lên tuyển U23 và ĐTQG. Năm ngoái, tiền vệ này thường không được HLV Popov lựa chọn làm nhân tố chính nhưng luôn thể hiện tốt mỗi khi được trao cơ hội. Điều đó đã giúp anh nhận được danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất”.

Trong trận tranh siêu cúp với CAND, Thái Sơn đã góp công không nhỏ để giúp Thanh Hóa đánh bại đối thủ.

NGUYỄN ĐÌNH BẮC – CLB Quảng Nam

Đình Bắc là tiền đạo trẻ đang phát triển

Đình Bắc là tiền đạo trẻ đang phát triển

Là một trong những tài năng trẻ gần đây, Đình Bắc được biết đến là cầu thủ hay nhất giải hạng Nhất với 8 bàn thắng và 7 kiến tạo sau 12 trận, giúp CLB Quảng Nam thăng hạng V-League sau 3 năm. Ngoài ra, sự nghiệp của tiền đạo 19 tuổi đang lên rất nhanh ở cấp độ U23 và ĐTQG.

TRẦN NAM HẢI – CLB Sông Lam Nghệ An

Nam Hải nhận niềm tin thay thế Quế Ngọc Hải

Nam Hải nhận niềm tin thay thế Quế Ngọc Hải

Sau khi chia tay nhiều trụ cột, SLNA đã chuyển sang tập trung phát triển cầu thủ trẻ và Nam Hải được coi là hy vọng sẽ thay thế đàn anh Quế Ngọc Hải.

Tại U23 Đông Nam Á, Nam Hải là lựa chọn hàng đầu của HLV Hoàng Anh Tuấn. Ngoài ra còn tỏa sáng giúp U21 SLNA giành ngôi Á quân sau khi trở về từ ASIAD.

VÕ MINH TRỌNG – CLB Bình Dương

Xuân Tiến dẫn đầu hàng công SLNA

Xuân Tiến dẫn đầu hàng công SLNA

Năm 2023 là năm đánh dấu sự nghiệp của Minh Trọng khi hậu vệ cánh trái đang khoác áo CLB Bình Dương khiến Khuất Văn Khang phải ngồi dự bị. Thậm chí còn đảm nhiệm vai trò của Nguyễn Văn Hậu ở ĐTQG.

ĐINH XUÂN TIẾN – CLB Sông Lam Nghệ An

Minh Trọng sẽ tỏa sáng tại V-League

Minh Trọng sẽ tỏa sáng tại V-League

Một sao mai khác SLNA là Đinh Xuân Tiến, cầu thủ đã ẵm danh hiệu “Vua phá lưới U23 Đông Nam Á” với 3 pha lập công. Năm nay, tiền vệ sinh năm 2003 đang gồng gánh hàng công cho đội bóng xứ Nghệ cùng Olaha.