Kể từ vụ bê bối với bạn gái hồi tháng 1/2022, Greenwood đã bị Man Utd đình chỉ thi đấu và chưa biết kết quả có thể tái xuất sân cỏ hay không.

Vào tháng 1/2022, Greenwood đã bị buộc tội hãm hiếp và hành hung bạn gái. Điều này gần như đã khiến sự nghiệp bóng đá của chân sút 21 tuổi tiêu tan khi bị CLB chủ quan Man Utd treo giò vô thời hạn.

Greenwood và bạn gái

Greenwood và bạn gái

Tháng 2 vừa qua, Cơ quan Công tố Vương quốc Anh (CPS) đã hủy bỏ các cáo buộc với Greenwood và tuyên bố vô tội. Dẫu vậy, cầu thủ trẻ người Anh vẫn bị điều tra riêng nên khả năng thi đấu còn bỏ ngỏ, ít nhất là hết mùa giải 2022/23.

Ở thông báo mới nhất của Man Utd: “Câu lạc bộ sẽ có những quyết định riêng và sẽ không có bất kỳ bình luận nào cho đến khi mọi chuyện kết thúc”.

Theo Telegraph, một số giải đấu đang cho phép chuyển nhượng cầu thủ như Thổ Nhĩ Kỳ đã có lời hỏi mượn Greenwood nhưng gần như thương vụ này sẽ khó mà thực hiện do các vấn đề cá nhân của anh.

HLV Erik ten Hag đã có một cuộc nói chuyện với Greenwood và khá “hài lòng” để lên kế hoạch cho Man Utd có tên tiền đạo này.

Tham khảo dự đoán kết quả các trận đấu mới nhất