Trên trang cá nhân Twitter, tiền vệ Jadon Sancho đã xóa bài post khẳng định bản thân, làm rộ lên thông tin đã làm lành với HLV Erik ten Hag.

Trong những ngày qua, sự xung đột giữa Jadon Sancho và Erik ten Hag tại Man Utd rất được truyền thông nước Anh quan tâm. Cụ thể, chiến lược gia người Hà Lan đã công khai chỉ trích thói quen lười biếng tập luyện của cựu tiền vệ Dortmund dẫn tới phong độ trượt dài.

Sancho nổi loạn công khai chỉ trích ten Hag

Sancho nổi loạn công khai chỉ trích ten Hag

Đáp trả lại việc này, Sancho đã đăng một tweet để kêu gọi các CĐV nên xem xét vấn đề từ nhiều phía. Hành động này chẳng khác nào cầu thủ 23 tuổi đang chống đối cả Erik ten Hag và Man Utd.

Hiện BLĐ “Quỷ đỏ” vẫn chưa đưa ra án phạt nào cho Sancho nhưng được biết HLV ten Hag đã có một cuộc nói chuyện trực tiếp với học trò của mình trong đợt tập trung ĐTQG. Ngay sau đó, Sancho đã chính thức xóa bài tweet trên trang cá nhân như cách thể hiện mọi chuyện đã ổn thỏa.

Tiền vệ 23 tuổi đã xóa post tweet phản pháo ten Hag

Tiền vệ 23 tuổi đã xóa post tweet phản pháo ten Hag

Qua đó nếu đã giải quyết xong xung đột, vấn đề quan trọng tiếp theo là làm thế nào để giúp Jadon Sancho cải thiện lại phong độ thi đấu. Từng được coi là một trong những tài năng nổi bật của bóng đá Anh và chơi rất hay tại Dortmund, tuy nhiên chân sút sinh năm 2000 đã gây thất vọng kể từ khi chuyển đến Man Utd với giá 73 triệu Bảng năm 2021.