Sau thành công ở SEA Games 32, Huỳnh Như tiếp tục nhận thêm nhiều tin vui trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Tại SEA Games 32, Huỳnh Như đã cùng đội tuyển nữ Việt Nam đã có lần thứ 4 liên tiếp giành được tấm HCV, tiền đạo quê Trà Vinh đã ghi 3 bàn góp công lớn trong hành trình bảo vệ ngôi vương khu vực môn bóng đá nữ.

Sau giải đấu, mới đây Huỳnh Như đã được tuyên dương tại quê nhà cùng gia đình vào sáng ngày 27/5. Trên bục phát biểu, nữ tuyển thủ đã gửi lời cảm ơn đến mọi người kèm cảm xúc: “Quê hương là chùm khế ngọt, gia đình tuyệt vời nhất”.

Huỳnh Như tại lễ tuyên dương với thành tích xuất sắc ở SEA Games 32

Huỳnh Như tại lễ tuyên dương với thành tích xuất sắc ở SEA Games 32

Để tham dự SEA Games 32, Huỳnh Như đã được BHL của Lank FC tạo khá nhiều điều kiện. Việc có 7 pha lập công và 2 kiến tạo là minh chứng cho thấy sự thành công khi xuất ngoại của cô. Thậm chí, phía Lank FC còn muốn chuẩn bị gia hạn thêm HĐ.

Tại VCK FIFA World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam đụng độ Bồ Đào Nha, cô gái sinh năm 1991 cho biết đây là trận đấu rất thú vị bởi cô có thể sẽ gặp lại những đồng đội tại CLB.

Huỳnh Như mong chờ gặp lại các đồng đội khi Việt Nam gặp Bồ Đào Nha ở VCK World Cup 2023

Huỳnh Như mong chờ gặp lại các đồng đội khi Việt Nam gặp Bồ Đào Nha ở VCK World Cup 2023

Đồng đội của tôi ở Lank cũng rất háo hức để gặp Việt Nam tại World Cup 2023. Chức vô địch SEA Games 32 là tiền đề để cho chúng tôi tự tin và quyết tâm hơn ở đấu trường lớn nhất thế giới.

Xét về mặt bằng chung, tôi nghĩ rằng Bồ Đào Nha có chuyên môn không quá cao so với Việt Nam”.

Trận đấu giữa 2 đội tuyển này sẽ diễn ra vào ngày 27/7 thuộc lượt trận thứ 2. Trước đó, thầy trò Mai Đức Chung sẽ gặp Mỹ ngày 22/7 và trở lại chạm trán Hà Lan vào 1/8.